Home » Uncategorized » So sánh giữa massage tại nhà với việc ra các trung tâm massage!

So sánh giữa massage tại nhà với việc ra các trung tâm massage!

những lợi thế chính là sự riêng tư của ghế massage. Đôi khi mọi người có thể không cảm thấy thoải mái khi họ đi đến một tiệm mát-xa hoặc không muốn cởi quần áo trước mặt người lạ. Massage với chiếc ghế massage ngay tại nhà tạo cảm giác thoải mái, thư giãn

Vì sao một số người vẫn hài lòng việc đi ra những Salon massage mà không tự tìm riêng cho mình một dòng ghế massage? Vẫn còn một số lý do thuyết phục để hỗ trợ việc mua một ghế massage.

thư giãn với ghế massage ngay tại nhà

1. Ghế massage cho phép bạn thư giãn ở nhà.Các lợi thế chính là sự riêng tư của ghế massage. Đôi khi mọi người có thể không cảm thấy thoải mái khi họ đi đến một tiệm mát-xa hoặc không muốn cởi quần áo trước mặt người lạ. Massage với mẫu ghế massage ngay tại nhà tạo cảm giác thoải mái, thư giãn hơn so với việc đi massage ở những trung tâm.2. Một phép tính nhỏ. Một so sánh nhỏ.Họ có thể tốn chi phí từ 20 triệu đến 70 triệu Việt Nam Đồng thậm chí hơn, rõ ràng, các giá thành là hơi đắt. Nhưng giá này là thanh toán một lần. Nhưng giả dụ bạn đi massage ở những trung tâm, bạn sẽ phải tốn giá tiền rất nhiều lần, mỗi lần không dưới 500.000VND. Một ghế massage tốt có thể bù đắp lại trong 3-4 năm. miễn là ghế massage tốt, nó có thể phục vụ bạn hàng chục năm mà vẫn không hỏng.3. Loại bỏ những cuộc gọi, cuộc hẹn.Một nhược điểm khác là bạn phải chăm sóc cuộc hẹn hoặc lên lịch một tiệm mát-xa. Nếu bạn tự nhiên cảm thấy cơ bắp bạn đau mỏi hoặc nếu như bạn cảm thấy căng thẳng về thể chất, ghế massage có thể dùng ngay lập tức ở văn phòng hoặc ở nhà. Bạn sẽ không hề chờ đợi đến lượt để được massage nữa. Thậm chí vào những ngày nghỉ lễ, các trung tâm Massage sẽ kín chỗ và bạn sẽ chẳng có cơ hội để thư giãn đâu!4. Liệu ghế massage có tích hợp được nhiều bí quyết massage như chuyên gia hay không?Không hề gần như các nhân viênmassage có thể cung ứng cho khách hàng của họ nhiều phong cách massage như massage Thụy Điển hoặc Shiatsu massage… Trong nhiều trường hợp, các nhân viên massage biết một phong cách mát-xa tốt nhất, sở trường nhất của bản thân. Ngồi ghế massage tại nhà, sản xuất nhiều phong cách massage khác nhau. Cần lưu ý rằng công việc này phụ thuộc vào loại và thương hiệu của ghế massage. Nhưng giả dụ bạn chọn nhãn hiệu được nhiều người biết đến như Maxcare, Inada…, ghế massage sẽ phân phối tùy chọn vô tận.Những lợi ích của việc dùng ghe matxa có thể bằng với một buổi mát-xa được cung ứng bởi một người thực sự. Bạn có thể hưởng lợi từ sự cải thiện trong lưng và cổ, cứu trợ cơ bắp, máu lưu thông tốt hơn, ít co thắt, trở lại với tình trạng sức khỏe tốt nhất5. Mát-xa có thể tùy chỉnh theo ý muốn của bạn.Ghế massage cho phép bạn điều chỉnh, tùy thuộc vào thị hiếu cá nhân của bạn, một số lề thói và những mô phỏng của thoa bóp, massage. Bạn chẳng thể làm điều này nếu đến massage tại các trung tâm trị liệu.Ghế massage có khả năng lưu lại các lề thói massage từ đấy chuyên dụng cho theo nhu cầu của bạn bất cứ lúc nào bạn muốn.

Ghế massage là một cách lý tưởng để bạn có thể hưởng thụ liệu pháp massage riêng tư ngay trong nhà bạn, cho phép bạn điều chỉnh để massage theo sở thích để có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái, thư giãn nhất!

Nguồn: https://www.thethaodaiviet.vn/ghe-massage-toan-than.html

Xem thêm các cách giảm cân với:
- Mua Máy chạy bộ gia đình giá rẻ tại đây K/M ngay máy tập bung
- Sale Of 20% Xe đạp tập thể dục tại nhà Giá chỉ còn 1tr200k
- K/M Máy tập cơ bụng giảm 10% vào cuối tuần
- Bán Ghế Massage Toàn Thân giảm 15% vào cuối tuần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*