Home » Uncategorized » Phương pháp để có được sự thư giãn thoải mái và tốt nhất ngay tại nhà!

Phương pháp để có được sự thư giãn thoải mái và tốt nhất ngay tại nhà!

bí quyết để có được sự thư giãn thoải mái và tốt nhất ngay tại nhà!
thu gian voi ghe matxa ngay tai nha

Bạn không thể định giá được giữa sức khỏe và thư giãn. Đối với nhiều người, massage là một phần tất yếu của cuộc sống – cho dù mục tiêu có là thư giãn, hồi phục từ luyện tập, hoặc giảm các triệu chứng của những bệnh liên quan. Nhưng ví như đi tới spa thì sẽ rất đắt tiền và tốn thời gian. Giá như có thể có nhân viên massage riêng phục vụ nhu cầu của bạn tại nhà …

Vâng hiện giờ bạn có thể! Công nghệ hiện giờ đã cho phép những đơn vị ghế massage như Ghế Massage Maxcare, Inada Sogno, Okia, Panasonic, và Boss phát triển những loại ghế massage robot cho phép bạn có thể thiết lập tùy chỉnh các chế độ massage theo cách bạn muốn. tuy nhiên, các chiếc ghế hiện đại hơn “quét” cơ thể của bạn để điều chỉnh các khu vực trên cơ thể và đưa ra lời khuyên!

ghe massage maxcare

Zero Gravity là một trong những tính năng mới nhất được trang bị cho những ghe matxa bây giờ. Chẳng hề là các ghế này không tuân theo cơ chế vật lý, nó cung cấp cho người mua một cảm giác đặc biệt được đặt tên theo vị trí mà phi hành gia nằm trong quá trình chuẩn bị cất cánh (Zero Gravity – Không Trọng Lực). Khi một con tàu vũ trụ rời khỏi bầu khí quyển của toàn cầu, những phi hành gia bên trong tiếp xúc với áp lực rất to. do vậy nằm ở một vị trí mà sức ép được sản xuất một cách đồng đều như thế này sẽ tạo điều kiện cho cơ thể họ được an toàn, giảm thiểu khỏi những chấn thương không đáng có.

cong nghe zero gravity

Kích hoạt chức năng Zero-G sẽ đưa tới hiện trạng mà tại đó chân của người sử dụng cao hơn so với thân mình. Thoa bóp ở vị trí này sẽ massage được mạnh hơn sâu hơn. Thêm vào đấy, vị trí này có thể xua tan stress ra khỏi cơ thể, làm nâng cao sự lưu thông giữa các mạch máu, và có thể giúp ngăn ngừa chứng giãn tĩnh mạch. Thật hoàn hảo phải không nào.

Nguồn: http://tokuyo.com.vn

Xem thêm các cách giảm cân với:
- Mua Máy chạy bộ gia đình giá rẻ tại đây K/M ngay máy tập bung
- Sale Of 20% Xe đạp tập thể dục tại nhà Giá chỉ còn 1tr200k
- K/M Máy tập cơ bụng giảm 10% vào cuối tuần
- Bán Ghế Massage Toàn Thân giảm 15% vào cuối tuần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*