Home » Thiết kế xây dựng » Những bí quyết bày trí nội thất bếp gọn gàng

Những bí quyết bày trí nội thất bếp gọn gàng

Tôi luôn ưng ý công việc nấu nướng. Căn bếp khi nào cũng bận rộn, sách nấu bếp chất đống và tôi có đa số nồi, đĩa và vật dụng căn hộ bếp khiến tôi phải loay hoay sắp xếp chúng mỗi khi sử dụng xong. Sự tận tình quá mức đôi khi phải trả giá, tôi phải loay hoay sắp xếp lại căn bếp mỗi khi sử dụng xong. Những ý tưởng bên dưới sẽ giúp bạn kiểm soát căn bếp tốt và giữ nó gọn gàng.

ý tưởng Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh đẹp
Chặn tầm nhìn: nếu bạn không thể tránh khỏi việc bừa bộn trong giai đoạn nấu nướng, ít nhất bạn có thể khiến những vị khách không thể nhìn thấy. Một đảo bếp cao hay đảo bếp 2 tầng đặt đối diện bếp sẽ giúp bạn.
Chọn bồn rửa cỡ lớn. Trong quá trình nấu ăn, bát đĩa bẩn chất chồng. Một chiếc bồn rửa cỡ lớn giúp che đi và giữ chúng ngoài tầm mắt.
Tham khảo thêm Đơn vị Thiết kế:
thiết kế nhà hàngsang trọng
thiet ke noi that biet thuđẳng cấp
nếu bạn thích lối công nghiệp, bạn có thể chọn chiếc bồn rửa bằng thép không gỉ với mẫu mã thi công dành riêng cho nhà hàng.
ý tưởng thi công nội thất chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh đẹp
bố trí thêm bồn rửa. giả dụ căn bếp của bạn đủ rộng, hãy thử thêm bồn rửa dành cho việc sơ chế rau quả và làm rộng rãi việc hơn bên ngoài khu vực nấu bếp chính.
Thêm giỏ đựng. Mỗi khi nấu ăn, lọ và hộp luôn không được đặt lại đúng vị trí liền. Có 1 kệ đựng giỏ để đựng đồ khiến căn bếp gọn gàng hơn. Đây là không gian phòng kho, nhưng bạn có thể áp dụng bí quyết này cho không gian mở.
Tương tự, chọn 1 chiếc giỏ nông đặt cạnh bếp nấu khiến bạn dễ dàng sắp xếp.
ý tưởng thi công nội thất chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh đẹp
Tăng gấp đôi máy rửa chén. Không gian máy rửa chén đủ đển bạn nhét bát đĩa bẩn vào đó mỗi khi nấu nướng. Bạn có thể tùy chỉnh chế độ rửa khi đang nấu ăn.
Máy rửa bát có thể đặt cạnh bồn rửa bát hay bồn rửa rau
thi công đảo bếp di động. Trong trường thích hợp của tôi, bếp lộn xộn thường hay thiếu không gian. Một chiếc đảo bếp nhỏ được gắn bánh xe giúp mở rộng không gian nấu nướng. Bạn đã từng thử nghĩ về điều này?

Xem thêm các cách giảm cân với:
- Mua Máy chạy bộ gia đình giá rẻ tại đây K/M ngay máy tập bung
- Sale Of 20% Xe đạp tập thể dục tại nhà Giá chỉ còn 1tr200k
- K/M Máy tập cơ bụng giảm 10% vào cuối tuần
- Bán Ghế Massage Toàn Thân giảm 15% vào cuối tuần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*