Home » Thể dục - Thể thao » Màu sơn của bàn bóng bàn thường là gì ?

Màu sơn của bàn bóng bàn thường là gì ?

Đại Việt Sport – Những người mới tập chơi bóng bàn thường có rất nhiều thắc mắc về bàn bóng bàn, sau đây là những câu hỏi thường gặp và giải đáp từ các chuyên gia bóng bàn.

Giải đáp các thắc mắc thường gặp của ngươi mua bàn bóng bàn

Hỏi: Diện tích phòng chơi bao nhiêu là phù hợp để đặt một bàn đánh bóng bàn?

http://jbtouch.com/wp-content/uploads/2017/06/ban-bong-ban-dhs-2023-p3471389987230081-1.jpg

Kích thước tiêu chuẩn của ban danh bong ban là gì ?

Trả lời:

Kích thước tiêu chuẩn của một bàn đánh bóng bàn là:

Ngang : 152,5cm

– Dài : 274cm

– Cao: 76cm

– Lưới cao: 15.25cm

– Lưới nhô ra: 15.25cm

Vậy với kích thước như vậy, phòng đánh bóng bàn cần có diện tích tối thiểu là 50m2 với chiều rộng phòng tối thiểu là 5m và chiều dài phòng tối thiểu là 10m. Với nhà gia đình thì diện tích phòng đặt bàn chơi bóng bàn có thể nhỏ hơn chuẩn trên tuy nhiên cần đảm bảo đủ không gian cho người chơi bóng bàn di chuyển xung quanh bàn bóng ít nhất 1,5m.

Hỏi: Phòng đáng bóng bàn nên sơn màu gì?

302441

Màu sơn của ban bong ban thường là gì ?

Trả lời: Do bàn bóng bàn có màu sẫm, thường là xanh là cây hoặc xanh dương được sơn phun nên phòng đánh bóng bàn cần phải đảm bảo đủ sáng. Thường nên sơn tường phòng chơi bóng bàn bằng sơn màu kem hoặc trắng để phản chiếu ánh sáng tốt nhất. Hệ thống đèn trong phòng cũng cần được trang bị đầy đủ để mắt có thể phản xạ tốt nhất với các pha bóng nhanh.

Hỏi: Tôi đặt bàn bóng bàn giá rẻ ở khu vực nguồn nước thì có gây ảnh hưởng gì đến chất lượng của bàn bóng bàn không?

Trả lời: Mặt ban bong ban được làm bằng chất liệu gỗ, có thể là vật liệu khác tuy nhiên chủ yếu được làm theo 2 chất liệu gỗ sau:

– Bàn đặc trưng gỗ MDF: Là loại bàn tốt nhất, chất liệu gỗ tốt, mặt nhẵn, bền bỉ với thời gian. Mặt bàn được sơn tĩnh điện chống chầy xước.

– Bàn cấu tạo gỗ Ép: Là loại gỗ ép, dán bình thường, sơn thường. Chất lượng bàn kém hơn nhiều so với gỗ MDF

Ban-bong-ban-Xiom

Chất liệu của bàn bóng bàn chính hãng là gì ?

Do chất liệu bàn đánh bóng bàn được làm từ gỗ, với bàn cấu tạo từ gỗ ép dán và sơn thường thì rất kị nước, để gần nguồn nước có thể giảm chất lượng bàn và thậm chí gây hư hại hoàn toàn ban bong ban chinh hang. Với bàn cấu tạo từ gỗ MDF đặc trưng và được sơn tĩnh điện chống chầy xước thì rất bền bỉ với thời gian, việc đặt bàn dần nguồn nước có thể không gây hư hại hoàn toàn bàn bóng bàn tuy nhiên có thể làm giảm chất lượng của ban danh bong ban. Nên đặt bàn bóng bàn chính hãng ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Do thời tiết ở miền Bắc cuối đông đầu xuân hay có hiện tượng độ ẩm không khí cao, gây hại cho bàn bóng bàn, như cong, vênh mặt bàn và đặc biệt là bàn gỗ ép vậy nên đặt bàn trong phòng thoáng, có cửa đóng kín được để có thể kiểm soát độ ẩm của phòng khi thời tiết quá nồm ẩm.

Nếu bạn muốn tham khảo thêm các sản phẩm ban bong ban của Đại Việt Sport có thể truy cập vào website : http://thethaodaiviet.vn/ban-danh-bong-ban.html.

 

Xem thêm các cách giảm cân với:
- Mua Máy chạy bộ gia đình giá rẻ tại đây K/M ngay máy tập bung
- Sale Of 20% Xe đạp tập thể dục tại nhà Giá chỉ còn 1tr200k
- K/M Máy tập cơ bụng giảm 10% vào cuối tuần
- Bán Ghế Massage Toàn Thân giảm 15% vào cuối tuần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*