Home » Thể dục - Thể thao » Hướng dẫn vệ sinh máy chạy bộ đúng cách

Hướng dẫn vệ sinh máy chạy bộ đúng cách

Cách hiệu quả nhất để làm sạch máy đi bộ  là thực hành theo hướng dẫn được cung cấp sẵn khi mua thiết bị . Nếu như nhãn hiệu máy tập chạy bộ mà bạn mua không có sẵn những chỉ dẫn vệ sinh làm sạch máy tập chạy bộ , chắc chắn dưới đây là một số công việc phù hợp để làm sạch hầu hết các loại máy đi bộ tại nhà thường xuyên!
Bạn cần mẫu bỏ mồ hôi, dầu cơ thể và bụi bẩn khi khiến sạch máy chạy bộ !
Sau mỗi lần luyện tập , dùng khăn ướt, vải mềm để lau sạch tất cả những bề mặt tiếp xúc, chẳng hạn như màn hình hiển thị giao diện điều khiển, tay vịn, thảm chạy. các tấm vải cần có cảm giác ẩm ướt khi chạm vào nhưng không đủ để lại nước trên trên tay của bạn. 
Đối với cái điểm cứng đầu, bạn cần sử dụng thêm dung dịch lỏng khiến sạch với nước, sau đó vắt kỹ và lau các chỗ cứng đầu đấy. Cuối cùng, mới làm sạch lại bằng vải mềm ướt. 
Tuyệt đối không dùng những chất tẩy rửa đậm đặc, cũng như không phun trực tiếp chất lỏng nào đó vào thân máy đi bộ .
Để làm sạch thảm chạy, bạn nên dùng bàn chải nhỏ và chà nhẹ nhàn, hút chân không để loại bỏ bụi bẩn. Tương tự những lưu ý trên, đừng bao giờ tận dụng chất tẩy rửa với thảm chạy, vì bất kỳ lượng nước dư thừa trên thảm cũng có thể làm bề mặt mất ma sát, thu hút và giữ lại bụi bẩn nhiều hơn.
Định kỳ, nhưng không ít hơn một lần một tháng, hãy nhấc máy chạy bộ làm sạch khu vực bên dưới trang thiết bị . Điều này là cách hiệu quả nhất để giảm thiểu lượng bụi bẩn và làm chúng không bị hút vào khoang động cơ của máy tập chạy bộ .
Nơi đặt máy chạy bộ ảnh hưởng không nhỏ đến việc giữ thiết bị thể thao này của bạn luôn sạch sẽ. Bên cạnh đó , bạn nên rửa tay trước khi tập luyện với máy tập chạy bộ , tránh không mang giày đã đi ngoài đường lên thảm chạy. Tốt nhất là có một đôi giày phù hợp tiện dụng và chỉ để dùng với máy chạy bộ .
Bạn không phải và không nên tháo động cơ, thân máy để làm sạch những mẫu máy tập chạy bộ . Khoang động cơ này nên được khiến cho sạch bởi những người có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, như nhân viên bảo trì.
Hướng dẫn vệ sinh làm sạch máy chạy bộ đúng cách
Kết lại , để làm sạch máy đi bộ vẫn cần các chế độ bảo dưỡng, bảo trì chất lượng . Vì vậy , khi mua trang thiết bị hãy tìm một cửa hàng uy tín.
ĐẠI VIỆT SPORT không chỉ là cửa hàng trang thiết bị thể thao phân phối , sản xuất máy tập chạy bộ chính hiệu , mà hơn hết chúng tôi có chính sách bảo hành tốt nhất cho người mua . Nếu cũng mong muốn sở hữu những trang thiết bị tốt lẫn hài lòng dịch vụ, ĐẠI VIỆT SPORT nên là điểm đến của bạn! 
Bên cạnh đó , Đại Việt Sport còn phân phối những thiết bị phòng tập khác như máy tập cơ bụng, giàn tập tạ, xà đơn treo tường, máy tập chạy bộ ,… uy tín hiệu quả , giá cả phải chăng .
Xem thêm các cách giảm cân với:
- Mua Máy chạy bộ gia đình giá rẻ tại đây K/M ngay máy tập bung
- Sale Of 20% Xe đạp tập thể dục tại nhà Giá chỉ còn 1tr200k
- K/M Máy tập cơ bụng giảm 10% vào cuối tuần
- Bán Ghế Massage Toàn Thân giảm 15% vào cuối tuần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*