Home » Thể dục - Thể thao » Bài viết hướng dẫn các bài tập bổ trợ cùng với máy chạy thể dục đa năng

Bài viết hướng dẫn các bài tập bổ trợ cùng với máy chạy thể dục đa năng

http://jbtouch.com/ – Đại Việt xin giới thiệu may chay the duc da nang cùng bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn người sử dụng những bài tập bổ trợ tốt nhất.

Mỗi bài tập, lại là một chương trình luyện tập độc quyền chuyên dụng cho cho từng mục tiêu của bạn.

Hướng dẫn các bài tập bổ trợ cùng với tập chạy đa năng

Bài 1. Bài tập gập bụng trên máy chạy bộ

Là động tác gập bụng tại của máy cũng không khác gì kỹ thuật ở máy tập cơ bụng. Bài tập này sẽ giúp bạn đốt cháy mỡ vùng bụng nhanh chóng, mỡ đùi và cả phần  hông.

Và bạn có thể bắt đầu gập bụng sau 5 phút kể từ khi chạy bộ xong. Để gập đúng kỹ thuật, bạn ngồi lên băng tải của máy rồi đặt 2 chân lên thanh gập bụng, còn 2 tay đặt ở sau gáy, tuyệt đối lưng phải thẳng và cân đối hai vai. (Xem thêm tại đây để có thể tìm được máy chạy chất lượng nhé)

Tư thế chuẩn bị xong thì bạn từ từ hạ thân trên xuống gần chạm băng tải tùy theo độ dẻo dai của mỗi người. Sau đó lại nâng người lên tại tư thế ngồi ban đầu. Bạn gập liên tục khoảng 7-10 nhịp theo sức bền của bản thân và 3-4 hiệp/buổi.

Hãy thực hiện liên tục như vậy cùng máy chạy bộ điện tại nhà thì chỉ sau vài tuần là bạn đã có vùng eo săn chắc, rất hữu hiệu với các chị em sau sinh.

Bài 2. Bài tập bổ trợ số 2 chính là tập tạ tay và xoay eo trên máy tập

Và để thực hiện được động tác xoay eo thì bạn phải đặt đĩa xoay eo lên nền căn hộ hoặc ngay tại băng tải. Bạn đứng thẳng người, 2 tay có thể chống hông hoặc đặt sau gáy. Sau đó bạn xoay sang trái rồi sang buộc phải để cho vùng eo, hông đi lại mà không dịch chuyển chân.

Bạn hạn chế nhiều nhất phần thân dưới xoay theo đĩa vì sẽ khiến mất đi hiệu quả mà đĩa xoay mang lại.

Còn đối với tạ ở tay được tặng kèm máy tập, bạn có thể nâng tạ khi ngồi hoặc đứng trên máy. Thực hiện nâng tạ ngang tầm ngực 7-8 nhịp/lần và và trong 3 lần liên tiếp đối với mỗi bên tay. Bạn có thể tham khảo ở maychaybo.info để chọn cho mình các loại máy mong muốn.

Với số nhịp tim chỉ là tham khảo, tùy theo thể lực của bạn mà bạn có thể nâng lên hoặc giảm đi sao cho ưa thích và điều độ nhất.

Bài 3. Bài tập massage bằng máy rung trên máy chạy bộ

Như các bài tập trên lấy đi nhiều sức lực của bạn, bạn muốn tập bài khác ít di chuyển hơn thì sau khi chạy bộ xong, bạn có thể tập với máy rung massage.

Với thời gian nhanh nhất là khoảng 3-5 phút sau khi chạy để bạn có thể xả cơ, thư giãn và khiến săn cơ bắp.

Bạn có thể để đai rung massage ở những bộ phận như vùng bụng, mông, phần đùi, vai, bắp tay hay cổ. Vị trí đứng nhanh nhất chính là phía trước đầu máy tập chạy bộ tại nhà vì khi đứng tại thảm sẽ rất gò bó lại không an toàn vì dây đai có chiều dài giảm thiểu.

may-chay-bo-dien-mht-4000afs-p91388087143089-2

Trong quá trình rung và buộc nên bảo đảm dây luôn căng tại mức độ vừa cần, tránh bị trùng khiến cho giảm tác dụng của dây. Bạn cũng buộc nên giữ cơ thể luôn ở tư thế thăng bằng có điểm tựa nhanh nhất để cảm nhận được hiệu quả của máy. Bạn cũng đang thắc mắc về máy chạy bộ điện nào tốt thì bạn nên tham khảo kĩ bài viết khác về máy chạy bộ của chúng tôi

Cũng chỉ với 3 bài tập bổ trợ ở trên là bạn đã sở hữu cho mình vùng eo thon gọn và cơ bắp săn chắc. Hãy giữ cho mình thói quen dùng chạy bộ 15-30 phút mỗi ngày vào sáng sớm hoặc chiều tối.

Tham khảo thêm và mua các máy chạy bộ tại http://maychaybo.info/

Xem thêm các cách giảm cân với:
- Mua Máy chạy bộ gia đình giá rẻ tại đây K/M ngay máy tập bung
- Sale Of 20% Xe đạp tập thể dục tại nhà Giá chỉ còn 1tr200k
- K/M Máy tập cơ bụng giảm 10% vào cuối tuần
- Bán Ghế Massage Toàn Thân giảm 15% vào cuối tuần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*