Home » Công nghệ » Công dụng của ghế massage hồng ngoại

Công dụng của ghế massage hồng ngoại

Có hầu hết nghiên cứu về tia hồng ngoại. Tại Trung Quốc, tia hồng ngoại bắt đầu được áp dùng và điều trị ở Thượng Hải vào năm 1976. Tại Nhật, năm 1977, các nhà kỹ thuật đã phát triển công nghệ và sau 7 năm nghiên cứu lâm sàng, họ đưa ra kết luận rằng: tia hồng ngoại có thể hỗ trợ điều trị cho hơn 50 chứng bệnh khác nhau.

Hiện nay, nhiều nhà kỹ thuật vẫn thường xuyên nghiên cứu về công dụng của bức xạ nhiệt. Một trong những lý thuyết về nhiệt lượng có lợi cho sức khỏe là về HSP (Heat Shock Protein). Cụ thể là khi cơ thể phát ra hoặc tiếp xúc với một sức nóng tối ưu, sẽ sản sinh ra một loại vật chất. Chất này có khả năng “sửa chữa” protein trong cơ thể. kết hợp, tăng chức năng miễn dịch, tác dụng tích cực tới hội chứng stress, trầm cảm, các chứng bệnh do thói quen sinh hoạt thiết kỹ thuật , do Virus…

Áp dụng nhiệt hồng ngoại trên ghế massage toàn thân.

Từ những kết quả nghiên cứu ấy, các nhà nghiên cứu bắt đầu đưa tia hồng ngoại vào việc chế tạo các thiết bị và công cụ chăm sóc sức khỏe. Ở Hàn Quốc, tia hồng ngoại được áp dụng ở hệ thống sưởi bằng Hot-film. Ở Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore và nhiều quốc gia, ghế mát xa toàn thân được tích hợp thêm tính năng sưởi ấm nhiệt hồng ngoại giúp thư giãn, trị liệu và làm đẹp hiệu quả hơn.

công dụng của ghế massage hồng ngoại trong trị liệu

Ở mỗi chiếc ghế massage cao cấp sẽ được bài trí hệ thống sưởi ở những bộ phận khác nhau. Thông thường sẽ ở phần lưng. Bên cạnh, nhiều dòng ghế còn có thêm tính năng sưởi ở tay, mông và lòng bàn chân. Chế độ nhiệt trị liệu của ghế massage hồng ngoại có công dụng rất tích cực đối với sức khỏe, sưởi ấm và hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp hiệu quả.

công dụng trị liệu

– Giảm đau, giảm co thắt: Sưởi ấm với lượng nhiệt vừa phải có khả năng xoa dịu các cơn đau và co thắt. tác dụng rất tốt với bệnh nhân mắc chứng đau mạn tính như: đau thắt lưng, đau cổ vai cánh tay, đau thần kinh tọa, đau thần kinh liên sườn, đau khớp, đau cơ,…

– Viêm mãn tính ( viêm khớp, thoái hóa khớp, áp xe..), do chấn thương, phù nề do viêm…

– Tăng cường dinh dưỡng: Sưởi ấm có thể hỗ trợ rất tốt cho vùng được sưởi ấm khi ở đó có vết thương, vết loét lâu ngay lập tức, làm nhanh liền sẹo,… cơ sẹo xơ dính,tổ chức da.

Bên cạnh, sưởi ấm bằng tia hồng ngoại còn có tác dụng với một số ví như khác như co thắt cơ, thiếu dinh dưỡng do tuần hoàn kém, cơ tăng lực chuẩn bị khi di chuyển.

Công dụng sưởi ấm

Tia hồng ngoại có thể tác dụng nhiệt xuyên qua da khoảng 3mn. Nhờ đó, công dụng của bức xạ nhiệt không chỉ nằm ở bề mặt mà còn hãy làm nóng và giãn các mạch máu dưới da. Lượng máu trong cơ thể nhờ đó lưu thông tốt hơn. Dẫn đến tăng nhiệt tại nơi được sưởi ấm và tản nhiệt ra toàn cơ thể.

Làm đẹp

Tia hồng ngoại có tác dụng làm mềm da, kích thích các mạch máu dưới da lưu thông tốt hơn, loại bỏ tế bào chết và giúp hỗ trợ trẻ hóa làn da… Nhờ đó, da sáng xa xỉ và hồng hào hơn so với trước khi .

Nhờ những tác dụng tối ưu, ghế massage toàn thân hồng ngoại ngày càng được người tiêu dùng ưng ý và tin tưởng lựa chọn sử dụng. tiêu dùng sản phẩm thường xuyên, bạn không chỉ có được một sức khỏe dẻo dai mà còn nhận thấy sự đổi thay rõ rệt về vóc dáng cũng như làn da.

Xem thêm các cách giảm cân với:
- Mua Máy chạy bộ gia đình giá rẻ tại đây K/M ngay máy tập bung
- Sale Of 20% Xe đạp tập thể dục tại nhà Giá chỉ còn 1tr200k
- K/M Máy tập cơ bụng giảm 10% vào cuối tuần
- Bán Ghế Massage Toàn Thân giảm 15% vào cuối tuần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*