Home » Sức khỏe » 5 bài tập giảm béo hiệu quả với máy chạy bộ

5 bài tập giảm béo hiệu quả với máy chạy bộ

May chay bo có khả năng đốt cháy calo và đây chính là phương pháp để giảm béo thành công. Điều quan trọng là biết và thực hiện các bài tập giảm béo đúng cách và thường xuyên. Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn 5 bài tập giảm béo với máy chạy bộ đơn giản, nhanh chóng .

1. Đi bộ chậm 

Đi bộ trên máy chạy bộ với tốc độ vừa phải 5km/h, với một người nặng 56kg đã có thể đốt cháy khoảng 120 calo trong vòng 30 phút. Cân nặng càng cao, máy chạy bộ lại càng giúp người tập đốt cháy nhiều calo hơn. Nếu người nặng 86kg sẽ đốt cháy 178 calo trong cùng hoạt động đi bộ như vậy.

5 bai tap giam beo voi may chay bo don gian hieu qua
 

Bài tập này chắc chắn là đơn giản và dễ thực hiện nhất với máy chạy bộ, phải không nào?
2. Đi bộ nhanh

Đi bộ trên máy chạy bộ trong 30 phút với tốc độ 7km/h, một người 56kg bỏ khoảng 150 calo. Còn đối với người 86kg, hoạt động như vậy đốt cháy khoảng 222 calo. Bài tập này tăng hơn so với bài tập trên, dĩ nhiên hiệu quả mang lại cũng đáng nhắc hơn. Nó có thể giảm 17gram cân nặng cho người 56kg và 28gram cho người năng 86kg.

3. Chạy chậm

một người nặng 56kg chạy trên máy chạy bộ trong vòng 30 phút với tốc độ 8km/h có thể đốt cháy 240 calo. Trong khi người nặng 86kg sẽ đốt cháy khoảng 355 calo. Nếu tính ra cụ thể, người 56kg đã giảm được 28gram và người 86kg giảm 45gram. Có thể thấy dù cân nặng như thế nào thì bài tập giảm béo với máy chạy bộ đều đem lại hiệu quả nhanh chóng .

4. Chạy nhanh

1 người có cân nặng 56 kg có thể đốt cháy khoảng 495 calo khi thực hành bài tập chạy bộ 10 phút trên máy chạy bộ với tốc độ 16km/h. Điều đó có nghĩa là với số cân nặng này, bạn đã có thể giảm 63 gram. Còn đối với người nặng 86kg, bài tập này đốt cháy khoảng 733 calo, tương đương 96 gram chất béo.

5. Duy trì các bài tập

Đây có thể coi là bước rất quan trọng và bắt buộc phải duy trì nếu bạn muốn giảm béo với máy chạy bộ. Bạn bỏ ra nửa giờ trên máy chạy bộ sẽ không có bất kỳ kết quả giảm cân đáng nói. Nhưng bằng máy chạy bộ thường xuyên thì chắc chắn là có.


Kết lại, những bài tập trên đây chỉ là lý thuyết, điều bạn cần làm là bắt tay vào thực hành ngay và liền để giảm béo hiệu quả mau chóng. Và nếu như bạn muốn sở hữu 1 chiếc  máy chạy bộ phải chăng  hay các  loại máy khác như máy tập bụng, xe đạp tập thể dục,… hãy liên hệ với chúng tôi – ĐẠI VIỆT SPORT luôn đi cùng quá trình hoàn thiện cơ thể của bạn.

 

Xem thêm các cách giảm cân với:
- Mua Máy chạy bộ gia đình giá rẻ tại đây K/M ngay máy tập bung
- Sale Of 20% Xe đạp tập thể dục tại nhà Giá chỉ còn 1tr200k
- K/M Máy tập cơ bụng giảm 10% vào cuối tuần
- Bán Ghế Massage Toàn Thân giảm 15% vào cuối tuần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*