Tìm hiểu về dòng giày đá bóng đinh cao giá rẻ

Ngày đăng 19/07/2020 11:32

Trên thị trường hiện nay, mẫu mã và giá cả của những đôi giày đá bóng được bày bán rất phong phú và đa dạng với mục đích để đáp ứng được những nhu cầu của giới trẻ. Giá cả của những đôi giày này giao động rất lớn, có những đôi giày có giá chỉ vài trăm ngàn nhưng cũng có những đôi giày có giá lên đến vài triệu đồng. 

Việc lựa chọn giày đá bóng không chỉ phụ thuộc vào giá cả mà còn phụ thuộc vào nhu cầu về chất lượng, lối chơi, phom chân của từng người. 

Ở nước ta, do thu nhập trung bình của từng người không cao nên việc lựa chọn một đôi giày xịn có giá đắt đỏ đến hàng triệu đồng cho một đôi giày là khá khó khăn. Từ đó ta sẽ tìm hiểu những đôi giày đinh cao giá rẻ thì sẽ có những đặc điểm hỗ trợ gì và ta có nên mua những đôi giày như vậy hay không.

Hiện nay trên thị trường giày bóng đá giá rẻ được phân chia thành ba loại: giày sản xuất tại Việt Nam, giày fake nhập từ Trung Quốc và giày chính hãng giá sale. Những đôi giày này sẽ có giá rẻ hơn so với những đôi giày chính hãng có giá gốc, hơn nữa chất lượng của những đôi giày này cũng không phải quá tệ mà người chơi vẫn có thể sử dụng trong vòng 1 năm.

Tìm hiểu về dòng giày đá bóng đinh cao giá rẻ

Về giày đinh sản xuất ở Việt Nam, những đôi giày này có giá gia động trong khoảng từ 300.000 đồng trở lên. Ưu điểm của dòng giày này đó là giá cả khá rẻ, chất liệu mềm mại và có thể tạo cảm giác êm ái khi chơi trên sân. Loại giày này khá phù hợp cho những bạn học sinh, sinh viên, những người có thu nhập thấp yêu thích và tham gia môn thể thao này. 

Nhược điểm của những đôi giày này chính là độ bền. Đối với những người ít sử dụng thì những đôi giày này có thể duy trì được 8-10 tháng, tuy nhiên nếu người chơi sử dụng thường xuyên thì da dày sẽ nhanh vị bai hơn, từ đó giày không còn ôm chân và tạo cảm giác dễ chịu như lúc mới mua.

Về giày đá bóng được sản xuất ở Trung Quốc, hay còn được gọi là giày Fake1 hay SuperFake. Loại giày này được sản xuất theo những mẫu mã của những thương hiệu quốc tế nên có vẻ ngoài khá đẹp, giá của những đôi giày này sẽ giao động trong khoảng 500-1 triệu đồng tùy theo chất lượng.

Đối với những người chơi bóng không chuyên hoặc thích những đôi giày có thiết kế đẹp thì loại giày này là khá phù hợp. Nhược điểm của loại giày này cũng là độ bền, do chỉ có thể làm theo kiểu dáng của những nhãn hàng lớn nhưng chất lượng thì không thể làm nhái nên độ bền của những đôi giày này cũng không cao.

Cuối cùng là giày chính hãng có giá sale. Những đôi giày này sẽ được đảm bảo là những đôi giày chính hãng có chất lượng tốt được bày bán trong các chương trình khuyến mãi. Giá bán của những đôi giày này sẽ đắt hơn, giao động khoảng từ 2-3 triệu đồng. Loại giày này được thiết kế bằng những chất liệu đạt chuẩn nên sẽ đem lại cảm giác êm ái cho người chơi. 

Tuy nhiên, khi chọn mua giày giá sale thì người mua cần kiểm tra kĩ, tránh mua phải những đôi giày đã để lâu thì chất lượng keo dán sẽ không được tốt như ban đầu. Những đôi giày đá bóng này thích hợp với những người có đòi hỏi cao về chất lượng và độ bền của giày khi chơi bóng.