Hiểu về giày đá bóng Nike Mercurial chính hãng và fake

Ngày đăng 13/04/2021 21:17

Một trong những dòng giày đá bóng được sử dụng khá nhiều và phổ biến trên các sân cỏ nhân tạo Việt Nam đó chính là giày đá bóng Nike Mercurial. Đôi giày này nổi tiếng với thiết kế thon gọn và form ôm chân có thể hỗ trợ một cách tối đa nhất cho cầu thủ tủ trong quá trình di chuyển trên sân. Đôi giày này sẽ có giá khoảng 2 triệu đồng Việt Nam tại thị trường giày đá bóng. Tuy nhiên sẽ vẫn có những đôi mức giá vài trăm nghìn nếu là đôi giày fake. 

Trong nội dung dưới đây sẽ chia sẻ một vài thông tin để bạn đọc có thể phân biệt được giày chính hãng và giày fake của dòng Nike Mercurial.

Với những đôi giày hàng fake thì sẽ được sản xuất bởi những xưởng nhỏ mang tính chất hộ gia đình và những đôi giày này sẽ thường được nhập khẩu nguyên liệu từ Trung Quốc và đế được dập ở trong nước. Chỉ với một mức giá rất rẻ khoảng 200.000 đồng một đôi vậy thì có lẽ là một sức hút rất lớn với rất nhiều người và đây cũng là ưu điểm lớn nhất của dòng giày này. 

hieu-ve-giay-da-bong-nike-mercurial-chinh-hang-va-fake

Tuy nhiên nhược điểm của chúng đó chính là nằm ở chất lượng giày sẽ nhanh bị giãn trong quá trình thi đấu và luyện tập, độ ôm chân sẽ không đảm bảo. Với những khách hàng thuộc phân khúc học sinh thì vẫn có thể tham khảo để sở hữu một đôi vì không phải ai cũng đủ điều kiện tài chính để mua những đôi giày chính hãng.

Có thể nói dòng giày đá bóng hàng fake 1 thường sẽ được sản xuất chủ yếu ở Trung Quốc với mức giá dao động từ khoảng 380 nghìn cho đến 420 nghìn đồng một đôi. Tất nhiên chất lượng của loại hàng này sẽ không cố định và phụ thuộc vào từng cơ sở sản xuất cụ thể. Có thể với những xưởng giày lớn và được đầu tư công nghệ tân tiến hiện đại thì tay nghề công nhân cũng sẽ được nâng cao đồng nghĩa với việc chất lượng của sản phẩm khá bền; và ngược lại nếu là cơ sở sản xuất hàng nhái không được đầu tư thì chất lượng của sản phẩm rất tệ hại. Tuy vậy, nói về chất lượng thì những đôi giày fake không có gì đảm bảo và nhiều khi vì ham mua hàng rẻ mà người dùng bị tiền mất tật mang. 

Với phân khúc dòng giày chính hãng thì sẽ được đặt tại các nhà máy sản xuất chính thức ở Việt Nam, Campuchia, Indonesia…Những đôi giày này chất lượng sẽ được bảo hành ở mức tuyệt đối vì trước khi xuất xưởng đưa ra thị trường, các sản phẩm đều được các chuyên gia của thương hiệu thẩm định để đảm bảo uy tín. Những đôi giày chính hàng sẽ có độ ôm chân và độ bền cao, hỗ trợ tối đa được cho người sử dụng. 

Thêm vào đó những đôi giày này sẽ được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại, cùng với chất liệu được lựa chọn chặt chẽ, đẳng cấp, chính vì vậy giá thành sẽ khá cao. Và nếu như biết bảo quản đúng cách thì có thể sử dụng trong vòng vài năm. Đây là dòng sản phẩm phù hợp với những người có điều kiện tài chính hoặc với những cầu thủ chuyên nghiệp.