Cách phân biệt giày đá banh chính hãng và fake

Ngày đăng 07/04/2021 11:22

Với những đôi giày như fake 1, superfake hay thậm chí là rep 1:1 thì thiết kế có giống nhau đến đâu thì cũng chỉ là hàng fake và với mức giả chỉ bằng ¼ những đôi giày c thì chính hãng. Trên thực tế, rất nhiều người đã gặp phải trường hợp mua phải giày fake nhưng vẫn nghĩ đó là giày hàng real. Trong nội dung dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin cần thiết để bạn có thể phân biệt được giày đá banh chính hãng và fake nhé.

Đầu tiên sẽ là giá thành, với những đôi giày đá banh chính hãng của các ông lớn như Adidas hay Nike thì mức giá sẽ dao động khoảng 6-8 triệu hoặc đối với những dòng giày đá banh trên sân cỏ nhân tạo thì sẽ là 4-6 triệu và nếu như có đôi giày nào dưới 1 triệu mà được khẳng định là hàng chính hãng thì bạn đừng ngần ngại mà bỏ qua vì đó chắc chắn là hàng nhái.

Chi phí sản xuất ra những đôi giày khá là tốn kém. Để cho ra mắt được thị trường thì những đôi giày đá bóng không được phép mắc lỗi, đòi hỏi quá trình kiểm định gắt gao. Chưa kể chất liệu giày đòi hỏi cao cấp, ứng dụng những công nghệ tiến tiến nhất, chưa kể chi phí vận chuyển, marketing.

Hiểu về giày đá bóng Nike Mercurial chính hãng và fake

Tiếp theo là các bạn nên kiểm tra đến tem mác của đôi giày vì thường thì những đôi giày hang fake sẽ rất khó để làm giả được tem mác của những đôi giày chính hãng. Chữ trên tem chính hãng thường rất sắc nét và rõ ràng, không bị mờ hoặc nhiều nhãn hàng sẽ có thêm mã code ở tem nên bạn có thể kiểm tra ở nguồn gốc sản xuất ở đó.

Form giày đá banh: mặc dù những đôi giày hàng nhái đã được sản xuất khá giống với những đôi hàng chính hãng nhưng không thể làm giống đến 100% được. Thường thì những đôi giày chính hãng sẽ ôm chân và có form thon gọn còn với những đôi fake thì form thường to và thô hơn. Ngoài ra kích cỡ của giày cũng là điều nên lưu tâm đến, với những đôi hàng fake thì đôi khi chân đi size 39 có thể đi vừa size 40 trong khi với hàng chính hãng thì đây là điều không thể.

Cuối cùng là xét đến màu sắc, chất liệu và những chi tiết trên giày: thường thì những đôi giày hàng fake sẽ có màu sắc đậm hơn những đôi hàng chính hãng và trông khá dại, những chi tiết nhỏ thì không được sắc nét và rõ hình. Bạn đọc có thể tham khảo tạp chí FootyHeadlines để cập nhật thêm kiến thức. Ngoài ra ảnh chụp cũng những đôi giày hàng fake sẽ dừng lại ở một góc và chất lượng ảnh cũng kém. Phần hộp đựng giày đá bóng cũng sẽ không được sang và thật như hàng chính hãng, thêm vào đó phần dây giày của hàng fake sẽ thường là bản to và trông khá thô sơ, đôi lúc còn bị xoắn lại khi sử dụng trong khi với hàng chính hãng thì những điều này sẽ không bao giờ xảy ra.

Trên đây là một vài thông tin cần thiết để bạn đọc có thêm kinh nghiệm. Hi vọng bạn đọc sẽ đưa ra cho mình được sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất.