Hiểu về các loại giày đá bóng fake

Ngày đăng 30/12/2020 18:13

Giày fake, trước hết phải được hiểu là loại giày không có khả năng tự chủ về kiểu dáng, mẫu mã, vì thế phải đi lượm lặt, sao chép lại mẫu mã, kiểu dáng của các loại giày nổi tiếng trên thế giới như Nike, Adidas, Puma v...v. Tuy nhiên, giá thành của các loại giày chính hãng thường rất đắt, không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu một đôi giày chính hãng xịn sò với giá có thể lên tới hàng triệu, thậm chí vài chục triệu. Vì vậy, hàng fake chính là lựa chọn của rất nhiều người để được sở hữu một đôi giày gần giống với hàng xịn của hãng.

Những loại giày đá bóng Fake đang được bán trên thị trường Việt Nam:

Hàng fake ở thị trường Việt Nam được chia làm hai loại fake 1 và fake 2. Nếu như giày giá rẻ sản xuất ở Việt Nam có giá từ 100 – 280k thì giày fake 1 sản xuất ở Trung Quốc có giá từ 380.000 – 950.000 đồng / đôi.

Đây là loại già fake 2 được sản xuất trên công nghệ thô sơ với chất lượng bình thường. Địa điểm thường là trong các xưởng nhỏ tại Hà Tây, Bình Dương…

Hiểu về các loại giày đá bóng fake

Chất lượng giày đá bóng Superfake có thực sự tốt hơn giày Fake 1?

Super fake hay giày fake 1 là tên gọi mà những người bán hàng dùng cho loại giày đá bóng có chất lượng khá tốt và mẫu mã được làm giống hệt với hàng chính hãng. Loại giày này thường được sản xuất trong các nhà máy ở Trung Quốc, với loại keo dán như nhau, có khác chăng chỉ là khác da giày và đế giày không được như hàng chính hãng cao cấp.

Về chất lượng, nếu giày fake được sản xuất ở các nhà mày lớn tại Trung Quốc thì chất lượng tốt hơn so với giày sản xuất ở các xưởng nhỏ lẻ. Tuy nhiên giày không được kiểm định về chất lượng nên nếu mua loại giày này, bạn vẫn cấn để ý về thời gian sử dụng, có thể chỉ khoảng 1 năm là nó đã bị nổ da hoặc bong đế

Một điều đáng lưu ý là với hàng fake, khi bạn mua hàng fake 1 thì chất lượng khá OK. Do nó được sản xuất bởi nững nhà máy sản xuất lớn ở Trung Quốc, các dây chuyển công nghệ hiện đại. Sau khi sản xuất xong hàng chính hãng, họ sẽ căn cứ trên kiểu dáng đã đặt hàng để sản xuất loại giày y chang với nguyên vật liệu giá rẻ hơn và gọi đó là giày fake, chỉ khác chăng chất liệu da và đế giày không tốt bằng.

Lời khuyên cho bạn khi mua giày đá bóng là hãy chọn cửa hàng bán giày có uy tín để đảm bảo rằng giày bạn mua sẽ được bảo hành và chăm sóc tốt hơn.