Giày đá bóng phủi 3 sọc

Ngày đăng 15/12/2020 17:54

Hiện nay, thị trường giày bóng đá vô cùng đa dạng kiểu dáng, mẫu mã và giá thành nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng. Một trong những mẫu giày được nhắc đến và xuất hiện nhiều trên các sân bóng phủi là giày đá bóng 3 sọc.

Tại sao lại có tên gọi giày đá bóng phủi 3 sọc?

Giày đá bóng phủ 3 sọc được gọi theo đặc điểm của những đôi giày đá bóng giá rẻ. Đây là đôi giày được nhiều người chơi bóng đá phủi yêu thích và lựa chọn khi luyện tập cũng như thi đấu. Đôi giày này có thiết kế đơn giản với chất vải thô cùng với 3 đường sọc kẻ ở má trong và má ngoài của giày.

Giày đá bóng phủi 3 sọc ra đời như thế nào?

Khi các sân cỏ nhân tạo bắt đầu phát triển mạnh mẽ thì những đôi giày đá bóng phủi 3 sọc cũng theo đó mà ra đời. Những đôi giày này có thiết kế đinh giày giúp hỗ trợ bám sân rất tốt và độ ôm chân thì hơn hẳn những đôi giày vải bata thường thấy trước kia. Vì vậy mà những đôi giày đá bóng phủi 3 sọc này nhanh chóng chiếm được cảm tình của những người chơi bóng đá nghiệp dư.

Giày đá bóng phủi 3 sọc

Những ưu điểm khiến giày bóng đá 3 sọc nhận được sự ưa thích

Thiết kế đơn giản là một trong những yếu tố quan trọng đầu tiên thuyết phục được những người chơi bóng.

- Form giày ôm chân: Giày đá bóng phủi 3 sọc có form dáng ôm chân ở mọi góc cạnh. Phía má trong của giày có thiết kế hơi vát để ôm sát lấy lòng bàn chân. Thiết kế này không chỉ giúp ôm chân hơn, chắc chân, giúp cảm bóng tốt hơn mà nó còn giúp gia tăng lực sút bóng đáng kể.

- Mũi giày có thiết kế thon nhọn, hơi chúi xuống: Thiết kế mũi giày cũng là đặc điểm giúp cho đôi giày này nhận được sự yêu thích nhiều đến vậy. Thiết kế này có điểm tương đồng với những đôi giày đá bóng sân cỏ tự nhiên. Thiết kế mũi giày hướng xuống sẽ giúp tăng diện tích tiếp xúc của chân với bóng và gia tăng lực sút đáng kể.

- Đế giày mỏn, gọn: Thiết kế đế giày này cho phép người chơi ứng biến nhanh trên bề mặt sân cỏ, tăng khả năng sút bóng chuẩn xác.

- Đinh giày bám sân: Thiết kế đinh giày được làm bằng nhựa dẻo do vậy có độ bám sân cực tốt. Đinh giày của những đôi giày đá bóng phủi 3 sọc được đánh giá là có độ bám tốt hơn những đôi giày đá bóng đinh dăm TF.

Đặc điểm của dòng giày đá bóng phủi 3 sọc chuẩn

Vì được nhiều người yêu thích và đón nhận nên có rất nhiều cơ sở sản xuất và kinh doanh sản phẩm này. Vậy làm thế nào để bạn có thể lựa chọn được một đôi giày đá bóng phủi 3 sọc chuẩn?

- Form giày chuẩn, ôm sát chân: Một đôi giày 3 sọc chuẩn sẽ có độ ôm chân vừa vặn. Khi mua giày 3 sọc bạn hãy lưu ý yếu tố này bởi đặc điểm này sẽ giúp bạn hỗ trợ bạn tốt nhất trên sân đấu.

- Đế giày mềm và có độ dẻo: Đế giày được làm từ nhựa dẻo nên vô cùng linh hoạt. Đồng thời, thiết kế này sẽ giúp bạn không bị đau mỏi chân khi di chuyển trên sân cỏ nhân tạo.

- Giày được khâu đế, đảm bảo độ chắc chắn: Giày đá bóng phủi 3 sọc được sản xuất tại Việt Nam với công nghệ khá thô sơ nên chúng thường được khâu đế để gia tăng sự chắc chắn.

- Da giày khá tốt, ít hiện tiện bong tróc, nổ da: Da giày được lựa chọn để làm giày khá tốt nên giày có được độ bền tương đối cao, ít bị bong tróc hay nổ sau một thời gian sử dụng.