Giày đá bóng không dây Adidas

Ngày đăng 25/02/2021 21:15

Adidas là hãng giày lớn có bề dày lịch sử phát triển lâu đời với sự nổi tiếng trong hệ thống giày thể thao nói chung và giày bóng đá nói riêng. Để phát triển ngày càng vững mạnh và cạnh tranh, một hãng lớn như Adidas không ngừng nghiên cứu đưa ra những cải tiến về chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng và những tiện ích của   những đôi giày xuất xưởng. Một trong những cải tiến của hãng chính là những đôi giày đá bóng không dây.

Giày đá bóng không dây của Adidas được sản xuất ứng dụng không chỉ trên sân cỏ chuyên nghiệp mà cả trên sân cỏ nhân tạo. 

Giày đá bóng không dây Adidas có những loại nào?

Với mẫu mã phong phú, giày bóng đá không dây Adidas được phân thành giày cao cấp (top – end) và giày trung gian (mid – end); hoặc phân theo loại đinh giày TF, AG hay FG hoặc vi mạch. Nếu phân theo xuất xứ thì có giày Adidas chính hãng và hàng nhái.

Vậy những đặc điểm chính của giày đá bóng Adidas không dây là gì?

Giày đá bóng không dây Adidas

Giày Giày đá bóng không dây Adidas FG

Loại giày này được sản xuất giành cho cả các cầu thủ đá bóng chuyên nghiệp và người chơi bóng nghiệp dư. Loại giày giành cho người chơi chuyên nghiệp thường đem lại cảm giác chắc chân, không bị nhấc gót. Giá cả loại giày này ở phân khúc cao cấp dao động từ 6 – 7 triệu đồng nếu là giày chính hãng; còn phiên bản fake hoặc superfake có giá từ 700 – 800 ngàn đồng.

Tiếp đó hãng Adidas tung ra phân khúc giày đá bóng không dây với phiên bản bậc trung với chất liệu kém hơn chút và thiết kế đơn giản hơn hơn với giá khoảng 2,5 – 2,8 triệu đồng. Ngay lập tức xuất hiện hàng nhái y hệt với giá chỉ dao động từ 500 – 600 ngàn đồng.

Giày đá bóng không dây Adidas AG

So với giày giày đá bóng không dây Adidas FG thì loại giày này chỉ khác ở số liệu và chiều cao của các gai thiết kế dưới đế giày. 

Giày đá bóng không dây Adidas TF

Phiên bản giày bóng đá sân cỏ nhân tạo Adidas không dây TF cũng được chia thành 2 phân khúc: Cao cấp và trung bình. Giá tham khảo chính hãng của 2 mẫu này là hơn 2 triệu đến gần 4 triệu đồng. Bản fake và superfake có giá dự kiến dao động từ 500 – 800 ngàn đồng tùy theo từng loại phiên bản.

Điểm khác biệt lớn nhất giữa các phiên bản đúng như tên gọi loại đinh được thiết kế cho giày. Loại giày này về chất  liệu tương đối giống các phiên bản nêu ở trên nhưng sử dụng loại đinh TF giành cho sân cỏ nhân tạo.

Nói đến loại này, người ta thường đề cập loại Predator 20+ TF với bề mặt da giày được thiết kế một lớp gai gọi là “da quỷ” rất đặc biệt. Hoặc Predator 20.3 TF với chất liệu rẻ hơn.

Giày đá bóng Adidas không dây IC

Đây cũng là một phiên bản của giày đá bóng không dây Adidas, chỉ khác về thiết kế đinh. Do đó, bạn có thể thấy, chủ yếu vầ chất lượng da và mẫu mã thiết kế các loại giày về cơ bạn không khác nhau, chỉ khác về các loại đinh và vì thế, tên gọi của nó thường kèm theo loại đinh mà nó được thiết kế.