Chọn giày đá bóng sân cỏ nhân tạo ôm chân

Ngày đăng 06/02/2021 21:36

Giày đá bóng sân cỏ ôm chân là điều kiện tiên quyết khi mang nó để chơi bóng. Bạn chỉ có thể cảm nhận bóng tốt hơn, lực sút bóng tốt hơn và tự tin khi sút bóng hơn, chắc chân hơn khi di chuyển... khi mà bạn mang một đôi giày ôm chân. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn một đôi giày đá bóng sân cỏ ôm chân lại là một vấn đề mà bạn nên tìm hiểu. Nội dung bài viết này sẽ giúp bạn tham khảo để chọn một đôi giày đá bóng ôm chân như ý.

Tìm hiểu giày bóng đá sân cỏ nhân tạo

Tất nhiên, một đôi giày đá bóng sân cỏ nhân tạo được coi là ôm chân là khi bạn xỏ vào, cảm giác êm ái, ôm khít lấy bàn chân của bạn từ các phía mà lại không gây căng tức, khó chịu; đau phần mũi hay phần gót chân, trong trạng thái các ngón chân duỗi thẳng một cách thoải mái nhất.

Chọn giày đá bóng sân cỏ nhân tạo ôm chân

Lợi ích của việc đi giày cỏ nhân tạo ôm chân

Giày cỏ nhân tạo ôm chân đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích khi chơi bóng.

- Tăng cảm giác bóng:

Giày bóng đá ôm chân giúp bạn cảm nhận bóng tốt hơn, nghĩa là khi chạm bóng, bạn sẽ xử lý bóng tốt, mượt và chính xác hơn.

- Tăng lực sút bóng:

Giày đá bóng ôm chân giúp tránh tiêu hao lực khi bạn sút bóng, tạo lực truyền từ chân lên bóng tốt hơn, giúp cú sút của bạn mạnh mẽ, quyết đoán và chính xác hơn.

- Tăng sự tự tin khi chơi bóng:

Bạn sẽ cảm thấy đôi giày như một phần của đôi chân mình, không lo nó ròi ra nếu quá rộng hoặc bị đau nức khó chịu khi nó quá chật và giúp cho bạn làm chủ tốc độ tốt hơn.

- Chắc chân khi di chuyển:

Cùng với sự tự tin, bạn sẽ lăn sả tranh bóng, phá bóng hoặc giũ bóng mà không lo gặp sự cố đối với đôi giày và không lo những chấn thương trong quá trình chơi bóng.

Nhứng lưu ý khi chọn giày bóng đá sân cỏ nhân tạo:

 Phải chịu cảm giác ôm chân khi mua giày sân cỏ nhân tạo:

Trong quá trình thi đấu, giày sân cỏ nhân tạo sẽ giãn ra, vì thế, nếu bạn chọn cho mình một đôi giày quá thoải mái khi xỏ thử thì hãy nghĩ lại, đôi giày mà bạn cần là một đôi có độ ôm tương đối, không quá tức đầu ngón chân hay gót chân, nhưng nó phải hơi khít một chút đẻ nó giãn đàn ra trong quá trình chơi bóng là vừa.

Không sợ đau khi sử dụng giày lần đầu:

Tất nhiên, một đôi giày khít chân có thể sẽ khiến bạn hơi đau tức chân khi sử dụng lần đầu tiên, tuy nhiên, giày đá bings có độ co giãn tốt sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hsơn nhiều ở những lần chơi bóng sau mà không phải lo lắng rằng nó sẽ rộng khiến bạn gặp khó khăn khi thi đấu.

Chọn giày sân cỏ nhân tạo ôm chân bè khó:

Đôi chân bè khó chọn giày ôm chân nhất, vì thế, nếu bạn có bàn chân bè, hãy nhờ sự tư vấn của những người có kinh nghiệm hay nhân viên bán hàng. Một cách hiệu quả là bạn hãy tháo miếng lót giày rathấy thoải mái là được. Khi giày bai giãn, bạn có thể đặt miếng lót vào như lúc bạn đầu.