Giá giày đinh đá bóng sân cỏ nhân tạo bao nhiêu là phù hợp

Ngày đăng 09/05/2021 18:49

Không hổ danh là môn “thể thao Vua”, ở Việt Nam cũng có một lượng người hâm mộ khổng lồ giành cho bóng đá trong việc xem và cổ vũ cho các trận bóng lớn nhỏ, Hơn thế nữa, số lượng người chơi bóng không chuyên ngày càng phát triển và được gọi với tên “bóng đá phủi”. 

Do nhu cầu số lượng người chơi bóng đá phủi ngày càng tăng kéo theo các sân cỏ nhân tạo cho thuê mọc lên như nấm và để đáp ứng hiệu quả việc đá bóng trên sân cỏ thì xuất hiện ngày càng nhiều các mẫu mã, kiểu dáng chất liệu các lọai giày đinh đá bóng sân cỏ nhân tạo cũng ngày một nhiều. Cùng với sự phong phú về mẫu mã chủng loại đó  là giá cả của  loại giày này cũng vô kể khiến cho người mua rất băn khoăn, không biết một đôi giày đinh giành cho đá bóng sân cỏ  giá bao nhiêu là phù hợp nhất? Câu trả lời sẽ giúp bạn hiểu thêm trong bài viết này.

Trước hết, nói đến các loại giày đinh bóng đá của các thương hiệu lớn như Nike, Adidas, Puma..., hay còn được gọi là giày chính hãng có giá bình quân xấp xỉ từ gần 5 triệu trở lên cho một đôi giày. Với các ngôi sáo thi đáu chuyên nghiệp thì họ có thể sử dụng đôi giày với mức giá trên chục triệu trở lên.

Giá giày đinh đá bóng sân cỏ nhân tạo bao nhiêu là phù hợp

Các loại giày đá bóng giành cho mặt sân cỏ nhân tạo cũng có  giá bình quân khoảng 3 – 4 triệu đồng. Mức giá này không hề dễ chịu so với mặt bằng thu nhập của người Việt tại Việt Nam. Mặt khác, trong điều kiện hầu hết các mặt sân cỏ nhân tạo ở Việt Nam đều không đạt chuẩn  do độ dài của cỏ, mật độ cỏ và chất lượng mặt sân... đều không tốt thì loại giày đắt tiền này không hẳn là lựa chọn tốt nhất.

Đối với chất lượng sân cỏ Việt Nam và khả năng tài chính của đa số người chơi bóng thì với mức giá 300.000 – 600.000 đồng là phù hợp nhất, Đây là phân khúc thị trường với mẫu mã, chủng  loại, đặc tính kỹ thuật, chất liệu  vô cùng phong phú. Ngoài ra,  có nhiều loại giày còn được thiết kế  phù hợp với từng vị trí của cầu thủ trên sân, phù hợp với phong cách và lối chơi của từng cầu thủ. 

Loại giày này thường là  hàng fake nhái theo hàng chính hãng hoặc giày được sản xuất bởi các thương hiệu non trẻvà ít tên tuổi hơn. Với những cầu thủ không chuyên mà chơi khá đều ddặn khoảng 2 – 3 trận/tuần thì loại giày này  có thể kéo dài tuổi thọ tới 2 – 3 năm mà vẫn yên tâm hoạt động trên khắp các loại sân cỏ mà không lo về chi phí giá thành và chất lượng sản phẩm.

Để thỏa mãn niềm đam mê đá bóng bất tận đang chảy trong người, anh em hãy tỏ ra thông thái khi lựa chọn cho mình một đôi giày đinh đá bóng với mức giá phù hợp, cũng coi như là kiếm được cho mình một trợ thủ đắc lực để giúp anh em tỏa sáng trên sân cỏ và đừng quên học hỏi kinh nghiệm của những người có thâm niên chơi bóng và lựa chọn một đôi giày giữa rừng giày đang hiện hành trên thị trường.