Cách chọn mua giày đá banh đẹp giá rẻ

Ngày đăng 16/04/2021 15:51

Giày đá banh thuộc thương hiệu nổi tiếng thì có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng vì có thương hiệu, bảo hành và được đổi trả theo quy định. Nhưng những sản phẩm này có mức giá quá cao mà không phải ai cũng có thể sở hữu. Một trong những xu hướng mua giày đá banh hiện nay được nhiều người ưa chuộng đó chính là mua giày đá banh giá rẻ. 

Nội dung dưới đây sẽ giúp cho bạn có thêm được cái nhìn rõ nét về dòng giày này.

Có thể nói rằng không riêng gì giày đá banh mà tất cả những sản phẩm khác đều được người mua quan tâm đến giá cả đầu tiên bởi vì điều kiện tài chính của mỗi người là khác nhau. Với mức thu nhập khoảng trên dưới 10 triệu đồng/ tháng thì có lẽ bỏ ra đến 6 triệu để mua một đôi giày là điều khá xa xỉ, trong khi đó với mức giá 1 triệu đổ xuống thì lại có vô vàn sự lựa chọn. 

Dòng sản phẩm giá rẻ được gia công trong các xưởng nhỏ tại Việt Namcó mức giá sẽ dao động từ 200-300 nghìn/ đôi. Một số nhãn hàng trong nước sản phẩm owcs mức giá 500 nghìn đến 1 triệu đống, nhưng có chất lượng tiệm cận các thương hiệu lớn, được bảo hành 3 – 6 tháng. 

Cách chọn mua giày đá banh đẹp giá rẻ

Giống như những đôi giày top end của những thương hiệu nổi tiếng thì giày giá rẻ cũng có rất nhiều mẫu mã để người mua lựa chọn, đồng thời những mẫu mã này đều không ngừng được cải tiến để bắt kịp với xu hướng hiện đại từ chất lượng đến đế giày hay thiết kế bên ngoài.

Về chất lượng của những đôi giày này thì có lẽ không cần phải so sánh cũng biết được là chất lượng của những thương hiệu nổi tiếng vượt trội hơn hẳn. Chính vì giá tiền của những đôi giày giá rẻ nên chúng sẽ được sản xuất gia công tại nhà hoặc các xưởng nhỏ ở Trung Quốc nên chất lượng của từng đôi còn phụ thuộc vào may mắn vì mỗi một xưởng lại có những nhân công với tay nghề khác nhau.

Thế nhưng điều này không đồng nghĩa với việc những đôi giày sản xuất tại Trung Quốc thì sẽ có chất lượng kém. Điều quan trọng là khi mua giày cần phải xem xét thật kĩ từng đường kim mũi chỉ thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu một đôi giày giá rẻ với chất lượng tốt.

Khi mua giày đá banh giá rẻ thì cần phải lưu ý chọn những đôi giày vừa khít và ôm chân không nên chọn rộng quá hay chật quá, chú ý đến kiểu dáng và form giày, chất liệu da giày. Da giày nên mỏng ở mức vừa đủ để bàn chân có thể thoáng khí và không bị bí hơi, đồng thời cũng phải bảo vệ được đôi chân; nên lựa chọn ở những shop hay cửa hàng uy tín dù chỉ là giày đá banh giá rẻ để được hưởng tối đa sự đãi ngộ và đổi trả dễ dàng.