Có nên mua giày bóng đá sân cỏ nhân tạo chính hãng hay không?

Ngày đăng 16/05/2021 16:14

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giày bóng đá sân cỏ nhân tạo khác nhau với đa dạng kiểu mẫu mã của nhiều thương hiệu giày nổi tiếng từ Đức, Mỹ…Đối với những người mới bắt đầu chơi đá bóng để lựa chọn được đôi giày phù hợp với bản thân là rất khó vì nhiều lý do khác nhau như chất lượng, cấu tạo hay giá tiền.

Chắc hẳn nhiều bạn còn băn khoăn không biết liệu có nên bỏ ra một khoản chi phí lớn để mua giày bóng đá sân cỏ nhân tạo chính hãng không? Bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người tìm hiểu thêm về giày bóng đá sân cỏ nhân tạo, từ đó có thể đưa ra quyết định nên mua giày bóng đá sân cỏ nhân tạo chính hãng không?

Giày bóng đá sân cỏ nhân tạo được sản xuất bởi nhiều thương hiệu lớn, uy tín và chất lượng hay còn gọi là giày thương hiệu. Những đôi giày này là sản phẩm được các nhà máy, phân xưởng hay công ty có ủy quyền hoặc giấy phép sở hữu của những công ty lớn để sản xuất. Các đôi giày như vậy thường có giá thành rất cao, khoảng 5, 6 triệu thậm chí lên tới cả chục triệu đồng một đôi.

Có nên mua giày bóng đá sân cỏ nhân tạo chính hãng hay không?

Giày bóng đá sân cỏ nhân tạo hàng fake là sản phẩm dùng lại, đạo lại mẫu mã, thiết kế của giày chính hãng. Chất lượng của loại giày này còn phụ thuộc vào các nhà sản xuất, xưởng sản xuất và giá cả, được phân ra thành các loại giày fake 1, fake 2,…

Cuối cùng là giày bóng đá sân cỏ nhân tạo chính hãng, loại giày được sản xuất từ những đơn vị, nhà máy ít tên tuổi hơn. Chất lượng gần như là tương đồng với hàng ngoại nhập thương hiệu. Tuy nhiên, giá thành lại thấp hơn rất nhiều.

Như mọi người đều nhận thấy được việc mua một đôi giày bóng đá sân cỏ nhân tạo được sản xuất từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới cần phải bỏ ra một số tiền khá lớn mà không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế.

Dĩ nhiên trong hoàn cảnh điều kiện cho phép, tài chính dư dả thì các bạn lựa chọn mua một đôi giày bóng đá có nguồn gốc của các thương hiệu lớn hàng đầu trên thế giới là điều bình thường. Các bạn chỉ cần chú ý lựa chọn đôi giày phù hợp với mặt sân, có thể đá tốt trên các sân bạn thường chơi hay không. Bởi lẽ trong thực tế, ở Việt Nam hiện nay có nhiều sân cỏ chưa đạt chuẩn, cỏ không đủ dày hoặc không đủ cao. Vì vậy giày quá xịn ngược lại có thể gây khó khăn trong việc di chuyển, khống chế bóng và sút bóng, thậm chí nghiêm trọng hơn là gây chấn thương.

Nếu điều kiện kinh tế không cho phép, bạn cũng có thể mua giày hàng giá rẻ. Những loại giày này có mẫu mã đẹp, giá cả lại rẻ. Mặc dù vậy, bạn có thể mua phải hàng nhái, hàng giả. Việc dùng những loại giày này đã khiến chúng ta vô tình tiếp tay kẻ xấu có cơ hội phát triển. 

Vì vậy, khi muốn mua một đôi giày sân cỏ nhân tạo chính hãng mà phù hợp với điều kiện tài chính còn eo hẹp thì lựa chọn phù hợp là nên mua giày của các thương hiệu ít nổi hơn, nhưng sản phẩm vẫn chất lượng, uy tín và có chế độ bảo hành tốt. Chúc các bạn có thể tìm được đôi giày phù hợp với chính mình.