Máy tập công viên ở TPHCM được bán và phân phối ở đâu?

Ngày đăng 11/06/2019 16:40

Trong thời gian vừa qua, tại Thành phố Hồ Chí Minh và nhiều địa phương trong cả nước xuất hiện nhiều khu vực được trang bị máy tập công viên, thu hút đông đảo người dân ở xung quanh đến tập luyện, nâng cao sức khỏe.

Máy tập công viên ở TPHCM được bán và phân phối ở đâu?

Máy tập công viên ở TPHCM được bán và phân phối ở đâu?

Máy tập công viên là các thiết bị thể dục thể thao ngoài trời, ngoài công viên còn được lắp đặt phổ biến ở các khu chung cư, khách sạn, resort, khu thể thao, trường học... có chức năng hỗ trợ các bài thể dục ngoài trời.

Máy tập công viên thường được lắp đặt thành khu, vừa vài chục đến cả trăm thiết bị thuộc nhiều nhóm khác nhau. Nhóm tập tay - vai (xà đơn, xà kép, thiết bị tập tay vai ngoài trời...) hỗ trợ các bài tập tay, tăng cường sức mạnh cho đôi tay cũng như sự dẻo dai, linh hoạt. Nhóm tậy chân - đùi (máy đi bộ trên không, xe đạp tập, máy chạy bộ ngoài trời...) hỗ trợ các bài tập chân, linh hoạt và dẻo dai hơn. Nhóm tập bụng (thiết bị tập lưng eo, xoay eo ngoài trời, ghế cong tập bụng...) hỗ trợ các bài tập cho vòng 2, hông - eo, tăng cường sự săn chắc, dẻo dai, giảm mỡ thừa hiệu quả. Bên cạnh đó là các dụng cụ hỗ trợ khởi động, thiết bị massage ngoài trời, các thiết bị tập trí não như bàn chơi cờ...

Sự đa dạng giúp cho người tập dễ dàng tìm được 1 thiết bị ưng ý để tập luyện thường xuyên, đem lại hiệu quả tốt nhất. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể kết hợp sử dụng 2 - 3 thiết bị trong 1 buổi tập để tập toàn thân, mang lại hiệu quả tốt nhất. Ngoài việc tập luyện nâng cao thể lực, người tập còn có thể tăng cường sự giao lưu, trao đổi kinh nghiệm tập luyện, người tập trước hướng dẫn người tập sau, chia sẻ về cuộc sống, công việc từ đó cải thiện tâm trạng tích cực, sống vui vẻ và có ý nghĩa hơn.

Máy tập công viên ở TPHCM được bán và phân phối ở đâu?

Hiện nay, tại Thành phố Hồ Chí Minh có khá nhiều đơn vị cung cấp Máy tập công viên. Một trong số đó phải kể đến sự góp mặt của Daiviet Sport. Đây là một trong những đơn vị chuyên về thể thao, cung cấp thiết bị thể thao tại nhà, thiết bị chăm sóc sức khỏe, thiết bị phục hồi chức năng, máy tập công viên ở Việt Nam từ rất sớm.

Thiết bị thể thao ngoài trời của Daiviet Sprot được làm từ thép chịu lực dày 3mm, đường kính ống chính lên đến 114 mm, rất chắc chắn, chịu được trọng lượng người tập, cũng như rung lắc lớn trong quá trình người tập thực hiện các động tác. Bên ngoài thiết bị được sơn tĩnh điện, loại sơn và công nghệ sơn được sử dụng trong công nghiệp tàu thủy, cho màu sắc bền, bóng đẹp, và quan trọng nhất là chịu được sự bào mòn của thời tiết.
Các mối hàn công nghệ cao giúp liên kết tốt các chi tiết, đồng thời được mài mịn để không gây trầy xước da trong quá trình sử dụng. Các khớp nối được sử dụng hệ thống vòng bi chuyên dụng cho thiết bị ngoài trời, hoạt động êm ái và bền bỉ.

Bên cạnh sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với người sử dụng và môi trường sống, máy tập công viên của Daiviet Sport còn được hỗ trợ bởi đội ngũ tư vấn viên lành nghề, cho hiểu biết sâu sắc về cách thức hoạt động, tác dụng của thiết bị thể thao ngoài trời. Đội ngũ thiết kế luôn sẵn sàng dựng mô hình 2D, 3D để nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan về khu chức năng. Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm thi công - lắp đặt thiết bị ngoài trời luôn sẵn sàng hoàn thiện công trình theo đúng thời hạn cam kết, đúng qui chuẩn.

Máy tập công viên ở TPHCM được bán và phân phối ở đâu?

Khi có nhu cầu tìm điểm bán và phân phối máy tập công viên tại Thành phố Hồ Chí Minh các bạn xin vui lòng liên hệ: 

ĐẠI VIỆT SPORT HỒ CHÍ MINH


Số 405/28 - Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.24, Q.Bình Thạnh
02838.997.977 - 0386.724.343
 

 

Sản phẩm khác : bán máy tập thể thao công viên, bán máy tập chạy bộ điện.