Tư vấn chọn giày thể thao cho nữ

Ngày đăng 17/09/2020 18:43

Trong cuộc sống bình đẳng hiện nay, việc tập thể dục thể thao đang là nhu cầu rất cần thiết giành cho tất cả mọi người, mọi lứa tuổi. Dù là từ người già hay cho tới các bạn trẻ nhỏ, dù là nam hay nữ thì việc tập thể thao thường xuyên luôn là lời khuyên hữu ích mang lại nhiều sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần.  

Tuy nhiên trái ngược với sự dễ dàng đơn giản  của cánh mày râu trong việc mua một đôi giày tập thì đối với phái nữ việc  để chọn mua giày sẽ gặp tương đối nhiều khó khăn và xuất hiện nhiều câu hỏi phức tạp. Hiểu được điều này trong tâm lý của phái đẹp, bài viết sẽ tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm các bạn nữ trong việc chọn lựa mua giày tập thể thao nhé.

Chọn mua những đôi giày thể thao của các hãng giày nổi tiếng đẳng cấp và có thương hiệu

Trên thị trường giày thể thao cho nữ hiện nay có rất nhiều hem giày lớn đang rất được ưa chuộng có thể kể đến như : Adidas, nike, Converse, Cross… Đây là các ông lớn đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và sản xuất ra những đôi giày thể thao phù hợp nhất giành cho phái nữ.

Khi đi mua giày thể thao, chúng ta nên ưu tiên lựa chọn sản phẩm giày của các hem giày nổi tiếng, như thế sẽ giúp mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người sử hemcùng đó là yên tâm về chất lượng  giày và đảm bảo có thể sử dụng được lâu hơn, luôn bền đẹp cùng thời gian.

Tư vấn chọn giày thể thao cho nữ

Luôn chọn mua các sản phẩm giày chính hem tránh mua nhầm giày Fake

Các bạn nữ ít kinh nghiệm mua giày hãy ưu tiên lựa chọn những nhà phân phối sản phẩm giày chính hem uy tín chất lượng, đảm bảo giày còn tem mác nguồn gốc rõ hem để tránh việc mua nhầm phải hang giả hem nhái. Giày thể thao dù là Fake 1, hay Fake 2,… cũng đều tiềm ẩn nguy cơ nhanh hỏng chóng rách thời gian sử dụng không được lâu

Xác định rõ các môn thể thao mình sẽ chơi để có thể mua được những đôi giày phù hợp

Mỗi đôi giày với kiểu dáng mẫu mã thiết kế khác nhau sẽ là để phục vụ riêng cho từng bộ môn thể thao thuộc các nhóm khác nhau. Nếu bạn xác định sẽ chơi đá bong, cầu hem hay tenis,… thì bạn nên ưu tiên chọn những đôi giày gọn nhẹ giúp tăng cường tốc độ khi di chuyển. Còn nếu nhóm bộ môn thể thao mà sẽ tham gia lien quan tới thể hình, tăng cường chắc cơ khỏe bắp như gym, cử tạ, đu xà,… thì những đôi giày chắc chắn với độ ma sát cao sẽ là sự lựa chọn số 1 đấy.

Ngoài ra việc chơi thể dục thể thao với những bộ môn đôi chân phải hoạt động nhiều sẽ khiết cơ thể toát ra rất nhiều mồ hôi thì lúc này chúng ta nên chọn những đôi giày có thiết kế thoáng khí, đế giày làm bằng chất liệu hút ẩm tốt để tránh tình trạng bàn chân ẩm ướt quá lâu nhé 

Giày nữ cho bộ môn thể thao rất đa dạng, phong phú và có nhiều lựa chọn để các bạn nữ có thể dễ dàng tìm được đôi giày ưng ý và phù hợp với bản hem. Qua những tư vấn trên hi vọng các bạn có thêm kinh nghiệm chọn giày thật chuẩn thật tốt nhé !