Chọn giày thể thao cho người thấp

Ngày đăng 18/09/2020 09:36

Đối với những người có chiều cao khiêm tốn thường dễ cảm thấy có nhiều tự ti hơn trong việc tập thể hình thể thao so với những người khác. Một trong những nguyên nhân dẫn tới điều này là bởi người thấp rất khó mua và chọn giày thể thao phù hợp khi đi tập. Tuy nhiên đây không phải là vấn đề quá quan ngại nếu như các bạn ấy đọc được bài viết sau đây sẽ giúp tư vấn cách chọn giày với người thấp.

Luôn ưu tiên lựa chọn giày có đế cao và giày tăng cường chiều cao

Chẳng có ai là là lại không mong muốn mình sẽ trở nên đẹp hơn trong mắt mọi người cả. Bởi vậy nên việc cải thiện chiều cao khiêm tốn của bản thân bằng cách sử dụng giày tăng chiều cao là hoàn toàn hợp lí và có thể chấp nhận được. Nhất lại là giày tập trong thể thao lại càng quan trọng hơn nữa khi mang đôi giày chắc chắn, cứng cáp và cao lớn sẽ là công cụ hỗ trợ hữu ích cho các bạn có thể thực hiện các động khác khó.  

Việc một người  cảm thấy tự tin với ngoại hình của mình sẽ giúp cơ thể luôn được tiếp thêm sức mạnh, động lực và bản lĩnh đương đầu với những phút giây mệt mỏi cực nhọc trong phòng tập gym hay khi chơi thể thao.

Giày tập đế cao và giày tăng chiều cao là các sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường giày thể thao hiện nay. Các bạn có thể thỏa sức trải nghiệm khám phá bởi dòng sản phẩm này trên thị trường vô cùng phong phú và đa dạng. Đặc biệt rất nhiều đôi giày được sản xuất bởi các thương hiện nổi tiếng về giày thể thao như : nike, adidas, New balance, Puma,…và đặc biệt hơn cả những sản phẩm giày thể thao chất lượng cao của Việt Nam cũng đã để lại ấn tượng xuất sắc trong lòng người sử dụng.

Chọn giày thể thao cho người thấp

Đảm bảo chọn mua giày vừa chân

Giày thể thao không nên đi quá rộng bởi vì dễ khiến người đi mất cảm giác chân mà có thể gây ra những nguy cơ tiềm ẩn trong các bài tập đòi hỏi thăng bằng tốt và phải tốn nhiều sức lực. Bên cạnh đó chúng ta cũng không nên mang giày quá chật bởi trong quá trình tập luyện bởi bàn chân bị gò bó chèn ép trong thời gian dài sẽ rất dễ bị sưng dát, phồng rộp tạo cảm giác mệt mỏi khó chịu. 

Điều bạn đảm bảo cần làm khi chọn mua giày đó chính là size giày phải thật vừa chân, đi giày thoải mái những vẫn chắc chắn như thế mới đạt hiệu quả cao trong khi tập được

Người thấp nói không với giày cao cổ

Đây quả thực là sự kết hợp thảm họa,  bởi một người có đôi chân không cao không dài, khi mang giày cao cổ chỉ càng làm tăng sự chú ý của người nhìn và làm lộ thêm khuyết điểm không đẹp của hình thể. Đây là một trong những lỗi cơ bản khi chọn giày đối với người thấp mà chúng ta cần nắm và tránh không xảy ra tình trạng này nhé các bạn.

Một đôi giày thể thao cổ thấp với đế cao chắc chắn sẽ là sự kết hợp hoàn hảo giúp những bạn chân ngắn có thể tự tin hơn về dáng đứng hình thể cũng như thoải mái khoe cá tính hơn dù có là trong bất kì bộ môn thể thao nào đấy nhé !