5 lý do bạn nên chuyển từ giày bata sang giày đinh TF

Ngày đăng 19/11/2020 22:19

Từ lâu, giày bata đã được các “cầu thủ” không chuyên sử dụng trên các sân bóng mini. Đây là loại giày vải hỗ trợ thi đâu 5 môn phối hợp khá tốt và được coi là loại giày hỗ trợ cảm giác bóng tốt nhất. Tuy nhiên, giày đá bóng nhân tạo đang dần được thay thế giày vải bata 5 lý do sau:

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo bám sân tốt hơn

Kể cả người lớn và trẻ em, khi sử dụng giày vải bata đều gặp vấn đề trơn trượt khi chạy trên sân cỏ nhân tạo. Nếu như giày vải bata có thể hỗ trợ phối hợp 5 tốt nhưng nếu như sử dụng giày đá bóng sân cỏ nhân tạo với đinh dăm Tf  hoặc đinh tán AG sẽ giúp bạn bám sân cỏ tốt hơn mà không lo trơn trượt.

Mặt khác, những đôi giày đinh bata với đinh mòn quá nhanh khiến người dùng phải thay giày mới liên tục cũng lộ rõ điểm yếu của giày bata truyền thống. Thay vào đó, dùng giày chuyên dụng cho đá bóng sân cỏ sẽ giúp cầu thủ quên đi cơn ác mộng bị trơn trượt, đặc biệt là trong những ngày sân bị ướt do mưa gió.

5 lý do bạn nên chuyển từ giày bata sang giày đinh TF

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo bảo vệ chân tốt hơn

Chất liệu giày bata bằng vải , ví dụ như giày bata Thượng Điình  mềm mại, giúp cầu thủ có cảm giác bóng tốt hơn, tuy nhiên, nếu va chạm tranh bóng xảy ra (đây là điều tất nhiên) thì loại giày này bảo vệ chân không tốt, sẽ khiến bàn chân bị đau.

Các loại giày đá bóng sân cỏ nhân tạo được làm từ da vừa chắc chắn hơn, chất liệu dày dặn hơn sẽ giúp tang khả năng bảo vệ cho đôi chân cầu thủ, tránh cảm giác lo lắng khi bị đối phương giẫm lên khi tranh bóng, đặc biệt là những sát thương do giày đeoo đinh tán AG gây nên khi va chạm.

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo mỏng không thua giày bata

Giày sân cỏ nhân tạo ngày nay  với chất liệu da mỏng và bền đẹp, đây là những mẫu giày da được thiết kế từ vải sợi công nghệ mới với lớp nhựa trắng siêu mỏng từ bên ngoài giúp tang độ bền cho giày và bảo vệ chân tốt hơn. Với mẫu mã chất liệu này, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về độ chân thực không thua kém giày bata truyền thống.

Đi giày sân cỏ nhân tạo để tăng sự tự tin trên sân

Những nỗi lo bị trượt ngã, bị đau khi gặp chấn thương luôn khiến cho bạn mất tập trung khi chơi bóng, nhát là khi bạn dung đôi giày vải bị mòn đế và bảo vệ đôi bàn chân không được tốt. 

Với đôi giày sân cỏ nhân tạo thế hệ mới, bạn sẽ gạt bỏ những mối lo này, chỉ cần tập trung vào chơi bóng và điều này giúp bạn có một phong độ tốt nhất trên sân.

Với một đôi giày sân cỏ nhân tạo hình thức thời trang bắt mắt, bạn cũng trở nên nổi bật hơn trên sân, và những “cầu thủ thứ 12” chính là những cổ động viên sẽ cổ vũ cho bạn nhiều hơn.

Sử dung giày đá bóng sân cỏ nhân tạo ít tốn kém hơn

Thay vì đôi giày vải thường xuyên bị thay giày mới, đôi giày sân cỏ nhân tạo có đinh dài hơn sẽ ít bị mài mòn sẽ giúp cho thời hạn sử dụng của giày dài hơn, điều này đem lại lợi ích kinh tế không hề nhỏ đối với bạn.