Mua ghế massage Nhật cũ dùng được bao lâu?

Ngày đăng 18/06/2019 15:58

Nhu cầu sử dụng ghế massage đang ngày càng tăng cao, minh chứng là dòng sản phẩm này trên thị trường ngày càng đa dạng về kiểu dáng mẫu mã và đến từ nhiều thương hiệu lớn nhỏ từ các nước khác nhau trên thế giới như Nhật, Hàn, Trung Quốc, Mỹ… 

Vào thời điểm mà ghế massage mới xuất hiện trên thị trường, nó thực sự là một sản phẩm cao cấp và xa xỉ, chỉ có tầng lớp thượng lưu sử dụng. Cho đến vài năm gần đây, đi cùng sự phát triển của xã hội, việc chăm sóc sức khỏe ngày càng được coi trọng hơn, ghế massage ngày càng được nhiều người biết đến và sử dụng. Lí do là bởi những hiệu quả mà nó mang lại trong việc tăng cường sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh được các chuyên gia khẳng định và khuyên dùng.

Tuy vậy, giá thành sản phẩm này vẫn là một khó khăn về kinh tế cho một bộ phận người tiêu dùng. Dòng sản phẩm rẻ tiền khoảng dưới 30 triệu, loại trung bình có giá trong khoảng 30 – 80 triệu và dòng sản phẩm cao cấp có giá từ 80 lên tới hơn 100 triệu đồng. Bởi vậy, các sản phẩm ghế massage cũ được lựa chọn nhằm tiết kiệm chi phí.

Đối với sản phẩm ghế massage, bất kể là mua mới hay mua hàng đã qua sử dụng, người tiêu dùng rất ưa thích các thương hiệu đến từ Nhật Bản, một mặt do tâm lí tiêu dùng tin tưởng các sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản; Mặt khác, Nhật Bản cũng có nhiều thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất ghế massage. 

Vậy, câu hỏi được đặt ra là: “ Ghế massage Nhật cũ dùng được bao lâu?”, “Làm thế nào để chọn được ghế tốt?”…

Mua ghế massage Nhật cũ dùng được bao lâu?

Trên thực tế, độ bền của một chiếc ghế massage Nhật cũ phụ thuộc vào nhiều yếu tố: thương hiệu, giá cả, mức độ sử dụng và bảo quản của người sử dụng trước. Với những chiếc ghế tốt, chủ cũ sử dụng đúng cách và giữ gìn, bảo quản cẩn thận thì có thể còn mới 80 – 90%, bạn có thể sử dụng tiếp nhiều năm. 

Ngược lại, những máy không được bảo quản chu đáo, chủ cũ quá ít dùng hoặc dùng không đúng cách thì thời gian bạn có thể sử dụng tiếp không lâu. Ngoài ra, thời gian bạn có thể sử dụng một chiếc ghế cũ còn phụ thuộc rất nhiều vào cách sử dụng và bảo quản của chính bạn.

Nhìn chung, khi mua ghế massage Nhật Bản đã qua sử dụng, bạn nên mua ghế từ người quen để có thể nắm được thói quen sử dụng ghế của họ hoặc tìm đến những đơn vị kinh doanh có uy tín trên thị trường, bảo hành dài hạn. Trước khi mua, hãy dùng thử khoảng 30 phút để theo dõi sự vận hành của máy và kiểm tra kỹ cả về bảng điều khiển, chế độ hoạt động và khung máy, da bọc. 

Bên cạnh đó, hãy nhớ rằng, đối với bất kỳ đồ dùng nào, đặc biệt là thiết bị điện như ghế massage, độ bền phụ thuộc rất nhiều vào cách sử dụng của chủ sở hữu, vậy nên, bạn hãy tìm hiểu kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. 

Nếu mua được một chiếc ghế massage Nhật Bản cũ nhưng còn dùng tốt là bạn có thể sử dụng được ghế thêm nhiều năm trong khi bớt dược một khoản tương đối lớn chi phí khi bỏ tiền mua một chiếc ghế mới với các chức năng được trang bị tương tự.

Trên đây là một số chia sẻ về Mua ghế massage Nhật cũ dùng được bao lâu? Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào khác liên quan tới Mua ghế massage, ghế massage Nhật cũ, ghế massage cũ, ghế massage, ghế massage toàn thân, ghế massage Nhật Bản... Hãy liên hệ với Daiviet Sport để được tư vấn cụ thể.