Kinh nghiệm chọn mua ghế massage secondhand

Ngày đăng 19/06/2019 15:51

Cùng với sự phát triển của xã hội, việc chăm sóc sức khỏe ngày càng được quan tâm và ưu tiên hơn. Đây là một trong những lí do mà ghế massage – một thiết bị chăm sóc sức khỏe ra đời và ngày càng phát triển. 

Những công dụng của sản phẩm này trong việc chăm sóc, nâng cao sức khỏe và hỗ trợ điều trị một số bệnh lý đã được các chuyên gia khẳng định và khuyên dùng, vì vậy, ngày càng có nhiều người ưa chuộng sử dụng và muốn đầu tư để sở hữu cho gia đình mình một chiếc ghế massage

Tuy nhiên, thiết bị này được đánh giá là dòng sản phẩm cao cấp, với giá thành cao. Ghế vào loại rẻ có giá dưới 30 triệu, ghế thuộc loại trung bình có giá rơi vào khoảng 30 – 80 triệu, với dòng ghế cao cấp có giá từ 80 lên tới hơn 100 triệu. Mức giá này gây khó khăn về kinh tế cho khá nhiều người, chính vì vậy, họ tìm đến các sản phẩm ghế massage secondhand.

Để các bạn có thể mua được sản phẩm ghế cũ, ghế đã qua sử dụng tốt, chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm như sau:

Kinh nghiệm chọn mua ghế massage secondhand

Đầu tiên, để mua được sản phẩm bảo đảm về chất lượng, bạn cần lựa chọn đơn vị kinh doanh, cửa hàng bán đồ cũ có uy tín trên thị trường. Nếu mua lại của người quen, bạn nên tìm hiểu về thời gian cũng như thói quen sử dụng của họ. Độ bền của một thiết bị điện phụ thuộc rất nhiều vào việc người chủ có sử dụng và bảo quản đúng cách hay không. Ngoài ra, bạn cũng nên hỏi phản hồi của họ về chiếc ghế trong thời gian họ sử dụng.

Muốn mua được sản phẩm chất lượng tốt, bạn nên chọn mua của những thương hiệu nổi tiếng, có uy tín trên thị trường và vẫn đang hoạt động tại Việt Nam. Họ vẫn còn hoạt động chứng tỏ sản phẩm cũng như chất lượng không có vấn đề. Hơn nữa, khi họ còn hoạt động tại Việt Nam, bạn có thể liên lạc được với họ khi gặp sự cố hay hỏng hóc. 

Các nhà cung cấp này không chỉ có đổi ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, hiểu rõ sản phẩm mà còn có sẵn linh kiện để sửa chữa và thay thế. Bên cạnh đó, hãy chú ý đến thời hạn bảo hành. Đừng nên mua sản phẩm không được bảo hành. Hãy yêu cầu thời hạn bảo hành cho chiếc ghế của mình ít nhất là 1 năm.

Kiểm tra ghế trước khi mua là một bước quan trọng. Hãy ngồi lên ghế và sử dụng thử khoảng 30 phút. Bằng cách này, bạn sẽ kiểm tra được sự vận hành của chiếc sản phẩm, liệu chiếc ghế bạn định mua có chạy trơn tru hay không? Có phát ra tiếng động lạ khi chạy không? Trong lúc đó, bạn cũng có thể kiểm tra bảng điều khiển, bấm lần lượt các phím chức năng xem có phím bị liệt hay không. 

Ghế massage được trang bị rất nhiều tính năng: hệ thống con lăn, túi khí, sưởi hồng ngoại, hệ thống rung… bạn hãy dùng thử các chương trình massage với từng tính năng để kiểm tra hoạt động của chúng. 

Ngoài việc kiểm tra mức độ hoạt động của máy móc, bạn cũng nên xem xét kỹ lưỡng phần khung ghế và da bọc. Mỗi bộ da bọc ghế không hề rẻ và thậm chí còn không sẵn có nếu như chiếc ghế bạn chọn mua không thuộc loại phổ thông trên thị trường.

Trên đây là một số chia sẻ về Kinh nghiệm chọn mua ghế massage secondhand. Việc mua một chiếc ghế ưng ý và vừa túi tiền đã khó, việc chọn mua một chiếc ghế massage secondhand lại càng khó khăn. Mong rằng những kinh nghiệm trên đây sẽ giúp các bạn mua được một chiếc ghế ưng ý.

Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào khác liên quan tới Kinh nghiệm chọn mua ghế massage, mua ghế massage, ghế massage secondhand, ghế massage, ghế massage toàn thân, ghế massage Nhật Bản... Hãy liên hệ với Daiviet Sport để được tư vấn cụ thể.