Home » Thể dục - Thể thao » Thương hiệu và hậu mãi của máy chạy bộ điện đại việt

Thương hiệu và hậu mãi của máy chạy bộ điện đại việt

Máy chạy bộ chính hãng thiết bị không thể thiếu hiện nay trong việc chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cả gia đình. Để chọn mua được máy chạy bộ có rất nhiều yếu tố cần quan tâm cả về chất lượng lẫn kiểu dáng, công nghệ,… Sau đây là những điểm cần lưu ý khi mua maý chạy bộ điện cho gia đình bạn.

1. Chọn tính năng và công suất máy

Các máy chạy bộ giá rẻ hiện nay được tích hợp khá nhiều công nghệ hiện đại như gập bụng, massage, tạ tay, hoặc chỉ đi bộ và chạy bộ mà thôi. Công suất thì khá đa dạng từ 2.0 – 4.0HP, ngoài việc thể hiện được sức mạnh của máy, công suất còn quyết định được độ bền. Vì thế, bạn cần chọn tính năng phục vụ cho mục đích sử dụng nhiều nhất tránh lãng phí vì càng nhiều công nghệ hiện đại, công suất cao máy càng đắt.

Thông thường nếu gia đình bạn có khoảng 4 người tập và thời gian tập khoảng 8 tiếng/ngày bạn có thể lựa chọn máy có công suất 2.0 HP, nếu số lượng người tập cao hơn và thời gian nhiều hơn thì bạn có thể chọn 2.5 HP hoặc 3.0HP hoặc sản phẩm đa năng để cùng lúc sử dụng được cả cho 2 người.

2. Kiểu dáng

Có rất nhiều kiểu dáng với nhiều phong cách và màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn. Nhưng tiêu chí hiện nay phần lớn các gi đình đều yêu thích các sản phẩm có kiếu dáng nhỏ gọn, dễ di chuyển và gấp gọn. Nếu diện tích không gia nhà lớn thì lựa chọn sản phẩm có kích thước luôn là sự lựa chọn ưu tiên trước. Điểm độc đáo nhất mà ít ai có thể biết đến khi lựa chọn maý chạy bộ điện đó chính là lựa chọn giao diện bảng điều khiển. Bảng điều khiển càng tinh tế hiện đại thì thể hiện sự đẳng cấp của sản phẩm.

3. Giá thành hợp lý

may chay bo dai viet DV-556

Ngân sách là điều quan trọng đầu tiên khi quyết định đến chất lượng khi mua máy chạy bộ giá rẻ. Theo như sự đánh giá của thị trường, với số tiền 7 triệu đồng bạn có thể sở hữu được một máy chạy bộ tầm trung cho gia đình. Để có được sản phẩm cao cấp, chất lượng hơn, mẫu mã đẹp hơn, đa năng hơn các bạn có thể tham khảo dòng máy từ 8 triệu – 10 triệu đồng. Đối với máy chạy bộ giá rẻ các bạn không nên lựa chọn những sản phẩm thấp hơn mức 6 triệu đồng vì sản phẩm sẽ không đảm bảo được và không có tuổi thọ cao.

4. Thương hiệu và hậu mãi

Nên lựa chọn những thương hiệu có uy tín trên thị trường để được đảm bảo tốt về chất lượng cũng như hưởng được các chính sách mua hàng và hậu mãi.

Các sản phẩm chất lượng, uy tín hiện nay thường có chế độ bảo hành 1 năm và bảo trì trọn đời. Ngoài ra, luôn được áp dụng giao hàng và lắp đặt miễn phí.

Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm máy chạy bộ khác có thể truy cập website : https://www.thethaodaiviet.vn/may-tap-chay-bo-dien.html

Xem thêm các cách giảm cân với:
- Mua Máy chạy bộ gia đình giá rẻ tại đây K/M ngay máy tập bung
- Sale Of 20% Xe đạp tập thể dục tại nhà Giá chỉ còn 1tr200k
- K/M Máy tập cơ bụng giảm 10% vào cuối tuần
- Bán Ghế Massage Toàn Thân giảm 15% vào cuối tuần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*