Home » Thiết kế xây dựng » Thi công phòng khách với lối công nghiệp ấn tượng

Thi công phòng khách với lối công nghiệp ấn tượng

Mẫu phòng khách đẹp. Tập hợp các mẫu xây dựng phòng khách nhỏ bằng gỗ giá rẻ cho nhà ống, nhà phố, biệt thự ngoại hình đơn thuần sang trọng, nội thất mới.

Khi 2 nhà thi công đảm nhận nhiệm vụ xây dựng nhà chung cư này, họ gặp 1 yếu tố khác thường: đầy đủ bức tường bê tông có dấu ấn gạch thô màu đen. Trước khi được chuyển đổi thành nhà ở tư nhân, tòa nhà này vốn là 1 nhà máy và được nhà thi công chọn lựa giữa lại những chất liệu công nghiệp. phong cách công nghiệp hơi rộng rãi, nhưng trong trường phù hợp này, nó không thực sự hiệu quả.
Căn nhà này thuộc về 1 người đàn ông có tư tưởng khá bảo thủ và cứng nhắc. Sau khi sống ở đây được 8 năm, anh ta muốn thay đổi lại không gian sống và thêm vào không gian dành cho những bữa ăn tối và những buổi tiệc cocktail. Anh ta đã nhờ căn hộ xây dựng giúp mình tạo nên không gian tuyệt vời dành cho những mục đích kể trên, đồng thời giúp anh ta thư giãn. chủ nhà có rộng rãi bạn bè và anh ta cần nơi dành cho các người bạn đó.
Tham khảo thêm Các Dự Án đang triển khai :
Anh thiet ke phong khach
Anh thi cong noi that phong khach penhouse an tuong
thiet ke noi that phong khach biet thu dep
thi công phòng khách theo phong cách công nghiệp
TRƯỚC: Trước khi sơn lại, tầm mắt hướng đến bức tường bê tông và dừng lại ở đó. Bức tường tương đối chướng mắt. Nó có tông màu gần giống màu hồng đào.
căn hộ xây dựng biến bức tường từ chướng mắt phát triển thành thanh lịch bằng bí quyết sơn 1 màu xám tối. nếu không có tông màu hồng đào và hàng ngói đen, bức tường sẽ phát triển thành kết cấu tinh tế hơn. nhà xây dựng làm việc với những họa sĩ trong việc cho ra đời 1 tác phẩm nghệ thuật với màu sắc hợp với ngôi căn hộ mới. 1 chiếc bàn café bằng kim loại màu xanh nhấn nhá màu xanh trong bức tranh và khiến nó trở thành trọng tâm của căn phòng.
xây dựng phòng khách theo phong cách công nghiệp
Trước khi sửa sang lại, bàn ăn ít khi được dùng được đặt tại nơi chiếc ghế bành bây giờ. Với phương pháp chủ nhà sử dụng đồ nội thất, căn hộ Thiết kế loại bỏ chiếc bàn và thêm vào đó 2 chiếc ghế bành. chủ nhà là người tương đối thực tế trong việc sử dụng không gian.
Chiếc TV được đặt ở vị trí khó xem. Việc đưa chiếc TV vào trung tâm và bao quanh bằng những tác phẩm nghệ thuật tạo nên sự sắp xếp bất đối xứng, tạo ra hiệu ứng thực tế và tương đối thẩm mỹ. căn hộ Thiết kế nghĩ rằng gia chủ thực sự hài lòng với việc thi công lại để không gian phù hợp với mình. Mỗi món đồ trong căn phòng đều có 1 câu chuyện riêng đầy ý nghĩa.

Xem thêm các cách giảm cân với:
- Mua Máy chạy bộ gia đình giá rẻ tại đây K/M ngay máy tập bung
- Sale Of 20% Xe đạp tập thể dục tại nhà Giá chỉ còn 1tr200k
- K/M Máy tập cơ bụng giảm 10% vào cuối tuần
- Bán Ghế Massage Toàn Thân giảm 15% vào cuối tuần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*