Home » Thể dục - Thể thao » Phương pháp tập thể hình tại nhà; hiệu quả trong 40 phút.

Phương pháp tập thể hình tại nhà; hiệu quả trong 40 phút.

Gợi ý những phương pháp tập thể hình với giàn tạ đa năng hiệu quả gồm 5 động tác trong 40 phút giúp đốt cháy năng lượng,đặc biệt hiệu quả cho việc xây dựng cơ bắp và thể lực cho sức khỏe dẻo dai.
Kết quả hình ảnh cho tập tạ
Tập thể hình tại nhà với giàn tập thể hình đa năng.
Các đấng mày râu không thể bỏ qua việc luyện tập thể hình để có được một thân hình và sức khỏe hoàn hảo.Việc luyện tập thể hình đều đặn không chỉ giúp bạn xây dựng một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh mà còn mang lại những lợi ích khác như làm tăng lượng hooc môn nam, giúp giải tỏa đầu óc hay kích thích quá trình hoạt động của tim mạch,đặc biệt giúp cơ thể chống chọi lại bệnh tật. Tuy nhiên, việc thu xếp công việc và thời gian để đến phòng tập đều đặn lại là trở ngại lớn với nhiều quý ông.

ĐẠI VIỆT SPORTS gợi ý phương pháp tập thể hình hiệu quả gồm 5 động tác trong 40 phút nhưng vẫn cho hiệu quả về sức khỏe và thể lực tuyệt vời.

Đây là phương pháp tập thể hình hiệu quả kết hợp những động tác tập với tạ với động tác hít đất và tập cho cơ bụng, cơ đùi trên sàn nhà.

1. Nâng tạ ngồi (Squat)

Kết quả hình ảnh cho nâng tạ ngồi

Giàn tạ tập thể hình với nâng tạ ngồi.
Trước tiên thực hiện động tác ngồi xổm và nâng tạ. Thực hiện động tác này trong 8 phút rồi chuyển sang động tác tiếp theo. Bạn nên chọn tạ có số ký phù hợp với sức của mình và có thể dần tăng số ký của tạ lên.Chú ý không nên tập quá sức.

2. Nâng tạ nằm (Bench Press)

Kết quả hình ảnh cho nâng tạ nằm
Tập thể hình tại nhà:Nâng tạ nằm
Để thực hiện động tác này các bạn nên tận dụng giàn tập tạ đa năng để đảm bảo an toàn hoặc sử dụng tạ tay để thực hiện. Nếu tập ở nhà và không có ghế để nằm tập, bạn có thể nằm xuống sàn phẳng, chân gập 45 độ, bàn chân chạm đất và bắt đầu nâng tạ. Thực hiện động tác này trong 8 phút và nhớ hết hợp với hơi thể đều.

3. Chống đẩy trên không (Inverted Rows)
Tập thể hình tại nhà chống đẩy trên không.

Hình ảnh có liên quan
Động tác này đòi hỏi người dùng phải đỡ tạ trên giá và thực hiện động tác chống đẩy trên không. Bạn nằm dưới tạ, duỗi thẳng thân người, 2 tay bám vào thanh xà ngang và chống đẩy. Hãy thực hiện động tác này 15 lần hoặc làm nhiều lần cho đến khi bạn không thực hiện được thêm nữa thì đổi động tác. Phần tập này sẽ giúp săn chắc cơ trên từng phần cơ thể bạn từ tay, bụng cho đến chân.

4. Chống đẩy (Push up)

Kết quả hình ảnh cho chống đẩy

Tập thể hình tại nhà với giàn tạ đa năng giá rẻ.
Động tác này chắc hẳn là rất quen thuộc với tất cả mọi người. Hãy thực hiện động tác này trong 8 phút rồi chuyển sang động tác cuối cùng của bài tập

5. Gập bụng (Reverse Crunch)

Tập thể hình tại nhà với ghế tập thể hình:Gập bụng.

Kết quả hình ảnh cho gập bụng
Đây là động tác giúp tác động đến cơ bụng và cơ đùi để làm săn chắc cơ. Để thực hiện động tác này, các bạn nằm ngửa trên mặt sàn phẳng, nâng chân vuông góc 90 độ và 2 tay để ra sau gáy rồi các bạn bắt đầu động tác gập bụng.

ĐẠI VIỆT SPORT giới thiệu 8 bài tập cơ bụng dưới hiệu quả nhất cho việc đốt đốt mỡ thừa của cơ thể, giúp bạn có một hình đẹp với cơ bụng 6 múi và đường cắt chữ V…

Để đạt được kết quả cao nhất, bạn có thể thực hiện luân phiên phương pháp tập thể hình hiệu quả này với những môn khác như chạy bộ hay bơi. Ví dụ một thời gian biểu luyện tập lý tưởng cho mộ tuần là: Luyện tập bài tập này vào 3 ngày thứ 2,4, 6 hoặc 3,5,7. Các ngày còn lại chạy bộ 1-2 tiếng. Chủ nhật nghỉ ngơi.

Khi sử dụng giàn tập thể hình đa năng trong bài tập này, bạn nên tăng dần độ nặng của tạ qua từng tuần để có được kết quả như mong muốn.Đồng thời các bạn không nên tập quá gắng sức khi mới bắt đầu. Trong quá trình luyện tập nếu vội vã có thể sẽ gây ra các chấn thương về cơ và bạn thực sự phải có thời gian để cơ thể hồi phục.Vì vậy trong thời gian biểu luyện tập của bạn nên có một ngày để nghỉ ngơi hoặc di chuyển và vận động nhẹ nhàng. Và đừng quên kết hợp với chế độ dinh dưỡng lành mạnh có nhiều thực phẩm giúp tăng cơ.

Tham khảo thêm các Sản phẩm giàn tạ tại đây:May-tap-the-duc.com.

 

Tag:gian ta da nang.ghe ta da nang,may tap ta da nang.

Xem thêm các cách giảm cân với:
- Mua Máy chạy bộ gia đình giá rẻ tại đây K/M ngay máy tập bung
- Sale Of 20% Xe đạp tập thể dục tại nhà Giá chỉ còn 1tr200k
- K/M Máy tập cơ bụng giảm 10% vào cuối tuần
- Bán Ghế Massage Toàn Thân giảm 15% vào cuối tuần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*