Home » Uncategorized » Nguyên nhân dẫn đến hỏng chức năng nâng hạ trên ghế massage toàn thân

Nguyên nhân dẫn đến hỏng chức năng nâng hạ trên ghế massage toàn thân

Ghe massage ngày càng phổ biến và có sự đổi thay lớn mạnh về cả chất lượng và giá tiền, cách đây khoảng 5 đến 7 năm về trước nếu bạn muốn mua một chiếc ghế massage thư giãn tại nhà thì bạn nên là người có tiền và có một cuộc sống ổn định vì thời điểm đó một chiếc ghế massage có giá trị rất lớn, nhưng đến thời điểm này thì một người mua muốn có một chiếc ghế massage để massage thư giãn tại nhà không phải khó như thời điểm trước, hiện tại trên thị trường có số đông các hãng chế tạo các dòng ghế massage khác nhau, rất nhiều ngoại hình chủng loại ghế massage cho các bạn chọn lựa.

Nhưng đa phần các bạn mua ghế massage về tại nhà và các trung tâm chăm sóc sức khỏe lại không có được thời gian chăm sóc chiếc ghế massage yêu quý của minh sau khi tiêu dùng, họ chỉ biết dùng chứ ít người bỏ thời gian ra bảo trì và vệ sinh ghế, một phần là không có kiến thức, một phần là do thói quen và thời gian. thành ra nhiều ghế massage trên thị trường luôn có nhưng lỗi hỏng khác nhau do cách sử dụng và khai thác khác nhau.

– Qua đây các chuyên gia của chúng tôi sẽ đưa ra một vài nguyên nhân gây ra hỏng và lỗi bộ phận nâng hạ của ghế massage tại nhà.

Khách hàng đều biết ghế massage toàn thân có chức năng nâng lên và hạn xuống, giúp cho cơ thể của con người chuyển đổi từ ngồi thành nằm trên một chiếc ghế massage để cảm nhận những bài massage thư giãn từ chiếc ghế massage. Nhưng do quá trinh sử dụng do nhiều nguyên nhân giúp cho chức năng nâng hạ của ghế massage bị lỗi lúc được lúc không giúp cho bạn khó chịu và cảm thấy mất hứng mỗi khi ghế massage tại nhà.

Tư thế ngồi ghế sao cho thoải mái nhất

Ghe massage nâng hạ được là do tiêu dùng 2 piston nâng hạ phần chân và phần lưng.

Các nguyên nhân gây ra lỗi chức năng nâng hạ của ghế massage toàn thân

Do tiêu dùng quá tải và để lâu không sử dụng
Do tải trọng của cơ thể con người nằm lên mỗi khi
tiêu dùng xong tắt điện nguồn đột ngột
Không được bảo quản, vệ sinh, bảo trì định kỳ
Các nguyên nhân khác như, chập điện, ngập nước, chuột bọ làm tổ gây đứt dây nguồn của chức năng nâng hạ…
Như vậy các nguyên nhân chính giúp cho chức năng nâng hạ của ghế massage đã được các chuyên gia của chúng tôi đưa ra, vậy làm sao khách hàng có thể tự giải quyết được vấn đề này nếu tự khắc phục được tại nhà.

Ghế massage toàn thân

Ghế massage toàn thân có nhiều lợi ích

Chúng tôi sẽ giúp bạn có một chút kinh nghiệm khi gặp buộc phải những lỗi trên

– trước nhất sau khi sử dụng ghế massage xong các bạn nên tắt hết các chức năng bài tập của ghế, sau đó mới tắt nguồn điện

– chú ý với những người có nặng cân quá khổ khi phần nâng hạ lưng nên hạ ở mức vừa phải không cần hạ hết để bảo đảm cho piston sau khi thu về không bị hỏng theo thời gian.

– phải tiêu dùng ghế massage đúng cách không khai thác quá tải, tiêu dùng xong phải bảo trì và vệ sinh lại da ghế. Trong vòng 6 tháng bạn nên vệ sinh và bảo trì lại đầy đủ ghế 1 lần để đảm bảo các lỗi không gặp nên do không được bảo trì.

Xem thêm các cách giảm cân với:
- Mua Máy chạy bộ gia đình giá rẻ tại đây K/M ngay máy tập bung
- Sale Of 20% Xe đạp tập thể dục tại nhà Giá chỉ còn 1tr200k
- K/M Máy tập cơ bụng giảm 10% vào cuối tuần
- Bán Ghế Massage Toàn Thân giảm 15% vào cuối tuần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*