Home » Uncategorized » Ngồi ghế massage có thể giảm cơn đau dây lưng không?

Ngồi ghế massage có thể giảm cơn đau dây lưng không?

Giảm cơn đau dây lưng bằng việc ngồi ghế massage là một trong những cách thức hiệu quả được rất nhiều người dùng hiện tại. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để hiểu thêm về phương pháp điều trị này.

 

Các biểu hiện của bệnh đau dây lưng

Người bị bệnh đau thắt lưng sẽ có những biểu hiện như đau dây lưng một bên hoặc cả hai bên dây lưng đau nhức hay đau nhói gây đau âm ỉ, thỉnh thoảng còn có cảm giác đau nhức hay lạnh tê, có khi lan sang cả vùng mông.

Đặc biệt, lúc lao động hoặc lúc thời tiết thay đổi căn bệnh này thường tái phát, đau hơn, bệnh thường tái phát nhiều lần gây tránh cho hoạt động dây lưng trong mọi hoạt động thường ngày. Có một số trường hợp cột sống còn bị vẹo về cả một bên, hay có cả những cơn đau co rút cơ dây lưng, đau lan tới cả chi dưới.

Đau thắt lưng là bệnh hay mắc phải ở dân văn phòng

Ngồi ghế massage hàng có tác động tới đau dây lưng như thế nào?

Những người mắc phải căn bệnh này sẽ thấy các cơn đau dây lưng sẽ làm người bệnh vô cùng khó chịu, ảnh hưởng tới sinh hoạt và cuộc sống hàng ngày. Chính do vậy, hàng ngày người bệnh sẽ phải thực hiện những biện pháp massage, bấm huyệt để làm cơ thể thoải mái hơn và giảm cơn đau hiệu quả.

Thế nhưng, đau dây lưng là một căn bệnh mạn tính nên sẽ thường xuyên tái phát và chẳng thể chữa trị được dứt điểm, việc hàng ngày hay mỗi lần lên cơ đau nhức lại phải đi tới các địa chỉ massage , bấm huyệt là điều không chỉ mất quá trình di chuyển mà còn rất tốn kém. Mua một chiếc ghế massage dường như là một phương án khá khả thi đối với những người bị căn bệnh này, vừa tiết kiệm chí phí lâu dài, vừa có thể dùng ngồi ghế massage bất cứ khi nào người bệnh muốn.

Ngồi ghế massage thường xuyên sẽ giảm cường độ của những cơn đau

– Ghế massage khiến giảm cơn đau hiệu quả

Các chiếc ghế massage tiên tiến hiện giờ đều có đầy đủ các tính năng massage chân thực hơn cả massage bằng tay người massage.

Với con lăn dạng 4D được trang bị có tác dụng massage toàn bộ dọc cột sống lưng cho cơn đau được thoa dịu ngay tức khắc.

Bên cạnh đó, với các ghế massage được trang bị các tia hồng ngoại của ghế cũng sẽ ảnh hưởng vào cơ thể giúp xua tan mọi căng thẳng mỏi mệt cũng sẽ nhờ đấy mà được loại bỏ. Chế độ tự mua tới các huyệt đạo của những sản phẩm ghế massge cũng được giới chuyên môn Đánh giá tương đối cao nhất là đối với các người bị đau cột sống, đau dây lưng.

Ghế massage toàn thân được nhiều người dùng

Hàng ngày nếu như như thường xuyên ngồi ghế massage các cơn đau sẽ được giảm dần và cường độ tái phát của những cơn đau cũng sẽ nhờ đấy mà giảm đi đáng kể.

Ngày nay, ghế massage Tokuyo là một trong các hãng ghế massage nổi tiếng của Nhật với những sản phẩm ghế massage toàn thân có đầy đủ các tính năng massage cho các người bị bệnh đau thắt lưng, rất khả quan với những người phải ngồi làm việc liên tiếp và những người già có hệ thống xương khớp yếu.

 

Xem thêm các cách giảm cân với:
- Mua Máy chạy bộ gia đình giá rẻ tại đây K/M ngay máy tập bung
- Sale Of 20% Xe đạp tập thể dục tại nhà Giá chỉ còn 1tr200k
- K/M Máy tập cơ bụng giảm 10% vào cuối tuần
- Bán Ghế Massage Toàn Thân giảm 15% vào cuối tuần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*