Home » Tổng hợp » Nên chọn mua ghế massage loại nào với tính năng như thế nào

Nên chọn mua ghế massage loại nào với tính năng như thế nào

Một điều mà rất nhiều người dùng băn khoăn khi chọn mua ghế massage đấy là nên chọn loại ghế massage nào tốt, thích hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình, bên cạnh đấy chức năng của sản phẩm có phục vụ tốt cho việc thư giãn, cải thiện sức khỏe như thế nào?

Một chiếc ghế massage chất lượng tốt cần đáp ứng đầy đủ những yêu cầu gì?

Ghế massage là một sản phẩm cao cấp,phục vụ cho ích lợi trực tiếp của con người, chính vì vậy nó phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tin cậy (được cung ứng bởi các công ty lớn có kinh nghiệm như Nhật, Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan,…) để đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất, và độ bền bỉ của sản phẩm theo thời gian.

Khi các bạn mua các sản phẩm ghế massage được nhập từ nước ngoài như ghế massage tokuyo, doanh nghiệp bán hàng sẽ đưa bạn kiểm tra những hồ sơ, hóa đơn về việc xuất – nhập khẩu hải quan rõ ràng, để bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa.

Những tính năng cần thiết của một chiếc ghế massage chất lượng

Ngày nay, những mẫu ghế massage cao cấp như tokuyo, Inada, Maxcare,… đều được trang bị các công nghệ khoa học tiên tiến, tuy nhiên mỗi hãng lại có một phong cách thiết kế, cũng như tính năng độc đáo nổi bật riêng.

Trong đó, ghế massage tokuyo là một dòng sản phẩm cao cấp và tối tân nhất, có thể giải quyết được nhu cầu dùng của bạn một cách lý tưởng. Ghế được cẩn thận từng li từ khâu thiết kế, với hơn 12.000 inch vuông sẽ bao phủ cơ thể bạn một cách tốt nhất, mang lại trải nghiệm massage trên toàn cơ thể.

Bên cạnh đó, việc ứng dụng công nghệ con lăn 3D thế hệ mới nhất giúp việc massage giống như “đôi tay massage” thực sự, cùng công nghệ cảm biến hồng ngoại sẽ xác định chính xác vị trí những điểm huyệt trên cơ thể từng người, mang lại trải nghiệm cá nhân hóa massage một cách tuyệt vời.

Bên cạnh đó}, với chế độ bảo hành tuyệt vời lên tới trên 5 năm, các sản phẩm ghế massage cao cấp của tokuyo đã trở nên nhãn hàng uy tín được yêu thích trên cả thế giới; bởi thế, đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn và gia đình thư giản, thoải mái, và cải thiện sức khỏe nhanh chóng.

Nguồn: http://tokuyo.com.vn

Xem thêm các cách giảm cân với:
- Mua Máy chạy bộ gia đình giá rẻ tại đây K/M ngay máy tập bung
- Sale Of 20% Xe đạp tập thể dục tại nhà Giá chỉ còn 1tr200k
- K/M Máy tập cơ bụng giảm 10% vào cuối tuần
- Bán Ghế Massage Toàn Thân giảm 15% vào cuối tuần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*