Home » Thể dục - Thể thao » Máy tập công viên có để được ở chung cư không?

Máy tập công viên có để được ở chung cư không?

Trong thời gian gần đây Daiviet Sport nhận được khá nhiều cuộc gọi tư vấn của khách hàng về vấn đề: Máy tập công viên có để được ở chung cư không ? Trong nội dung dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé.Máy tập công viên là các thiết bị được thiết kế, chế tạo với mục đích hỗ trợ người dùng trong việc tập luyện thể dục ngoài trời hiệu quả hơn, mang lại những hiệu ích về sức khỏe và thể hình.

Máy tập công viên có để được ở chung cư không?

Thiết bị thể thao ngoài trời được lắp đặt phổ biến ở các công viên vì đây là địa điểm thu hút nhiều người đến tập luyện, vui chơi, giải trí, có không gian rộng rãi, không khí trong lành.Thiết bị thể thao ngoài trời không chỉ được lắp đặt phổ biến trong công viên mà các bạn còn có thể bắt gặp ở khách sạn, khu nghỉ dưỡng, trường học, doanh trại quân đội, trung tâm thể thao, và tất nhiên là cả… chung cư.

 

Kết quả hình ảnh cho máy tạp công viên

 

Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi vì chung cư là nơi tập trung đông người, nhu cầu tập luyện của cư dân ở đây luôn cao do thường ở xa công viên, thiếu sân chơi chung.  Ngoài ra, sân chung cư vốn cũng là nơi mọi người thường tập trung vui chơi, thể dục.

Tất nhiên, diện tích của sân chung cư thường không thể lớn và thoáng bằng công viên, nhưng việc lắp đặt 20 – 30 thiết bị là hoàn toàn có thể. Và với số lượng như vậy nhà đầu tư hoàn toàn có thể lựa chọn trong các nhóm thiết bị tập tay – ngực – vai, thiết bị tập chân – đùi, thiết bị tập hông – eo, thiết bị khởi động… mỗi nhóm 5 – 7 sản phẩm thông dụng, được nhiều người yêu thích và quen dùng.

 

Kết quả hình ảnh cho máy tạp công viên

 

Điểm khó khăn duy khi lắp đặt máy tập công viên tại khu chung cư là khi thi công thường phải thi công trên nền xi măng hoặc nền gạch, bên dưới là cát nên phức tạp hơn so với nền đất một chút. Nguyên nhân chủ yếu là do đất mềm và có thể định hình hố ngay khi đào, sau khi đổ bê tông chỉ việc lấp đất lên. Trong khi ở sân chung cư thường phải dùng xà beng hoặc máy cắt để bóc gạch hoặc xi măng lên, khá cứng. Sau đó đến lớp cát thì thường có xu hướng chảy xuống, khiến cho việc đào hố mất thời gian hơn. Và cuối cùng sau khi thi công phải khôi phục là mặt bằng nhu cũ (trước khi đào).

Qua những phân tích trên có thể thấy máy tập công viên hoàn toàn có thể thi công, lắp đặt được ở chung cư. Và trên thực tế có rất nhiều chung cư trong cả nước có lắp đặt thiết bị ngoài trời như một tiện ích để thu hút người mua và phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe, rèn luyện hàng ngày của cư dân.

 

Hình ảnh có liên quan

 

Thêm một điểm nữa, thiết bị ngoài trời được bán riêng, trong khi việc thi công – lắp đặt được tính riêng tùy thuộc vào số lượng thiết bị, quãng đường di chuyển và mặt bằng thi công. Chi phí tiền công cho mặt bằng ở khu chung cư có thể cao hơn một chút so với công viên.

Khi có nhu cầu trang bị máy tập công viên các bạn hãy liên hệ với Daiviet Sport để được tư vấn cụ thể và thi công nhanh chóng, đảm bảo chất lượng!

Xem thêm các cách giảm cân với:
- Mua Máy chạy bộ gia đình giá rẻ tại đây K/M ngay máy tập bung
- Sale Of 20% Xe đạp tập thể dục tại nhà Giá chỉ còn 1tr200k
- K/M Máy tập cơ bụng giảm 10% vào cuối tuần
- Bán Ghế Massage Toàn Thân giảm 15% vào cuối tuần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*