Home » Tổng hợp » Lý giải vấn đề nên mua ghế massage bao nhiêu tiền là phù hợp?

Lý giải vấn đề nên mua ghế massage bao nhiêu tiền là phù hợp?

Trước lúc mua ghế massage để chăm sóc sức khỏe gia đình thì nhiều người mua còn thắc mắc nên mua ghế massage bao nhiêu tiền là phù hợp?

1. Nên mua ghế massage bao nhiêu tiền?

Từ xưa tới nay, người xưa đã lưu truyền câu nói “ tiền nào của nấy” để biểu thị chất lượng quyết định giá tiền của sản phẩm. Theo đấy, ngày nay trên thị trường có vô vàn những sản phẩm ghế massage có giá cả khác nha, có những loại vài triệu những cũng có những loại vài trăm triệu.

Nên sắm ghế massage bao nhiêu tiền?

Một số hãng có bán ghế massage trong giá tiền dưới 30 triệu, thực chất, các sản phẩm này hầu như không có chức năng gì vượt bậc, chỉ bao gồm hệ thống con lăn có chức năng đấm và massage xung quanh lưng, không có chức năng massage chân và tay..

Sở dĩ nó có mức giá rẻ đến vậy ngoài việc được {đồ trang bị ít tính năng thì công nghệ chế tạo nên nó cũng cực kì nghèo nàn, các thao tác đấm không thật và không chuẩn xác vào huyệt đạo trên cơ thể.

Hiện giờ, cuộc sống ngày càng nâng cao, khoa học công nghệ phát triển hiện đại, nó thay thế các công nghệ, tính năng này bằng các tính năng mới tiên tiến hơn, giá thành cũng bình ổn và tương xứng với chất lượng của nó.

Một trong các yếu tố quan trọng mà khách hàng nào cũng cân nhắc trước khi mua ghế massage toàn thân đấy là chế độ bảo hành sau mua, các hãng ghế massage có giá dưới 30 triệu thông thường chế độ bảo hành chậm, gặp nhiều rắc rối trong khi sử lý sự cố….Chính vì thế mà đông đảo người mua hiện nay đánh giá cao những sản phẩm mới ra.

Và một trong số các nhãn hàng được người mua yêu thích và ưa chuộng đó là ghế massage Okasa, ghế massage Maxcare…

Nên mua ghế massage của thương hiệu nào là phù hợp?

2. Nên mua ghế massage của nhãn hiệu nào là phù hợp?

Về thực chất, trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu bán ghế massage được nhiều người biết đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật, Mỹ , Hàn Quốc…Những nhãn hiệu ghế massage có nguồn gốc từ Nhật Bản được người mua đánh giá rất cao. Tại Hà Nội, có một địa chỉ bán ghế massag duy nhất à ghế massage Tokyuo nhập khẩu 100% từ Nhật Bản sẽ mang đến cho bạn các tiện ích bất ngờ cũng những trải nghiệm mới lạ, thú vị ít sản phẩm nào có thể làm được điều này.

Sở dĩ nhãn hiệu này luôn làm người dùng tin tưởng và yêu thích đấy là thời gian bảo hành của sản phẩm lâu dài lên đến 5 năm, còn đối với các nhãn hàng không đảm bảo chỉ được bảo hành tối đa từ 2-3 năm, trong giai đoạn sử dụng nếu có bất kì trục trặc sảy ra thì quá trình sửa chữa và bảo hành khó khăn,chậm chãi.

3. Nên chọn các chiếc ghế massage có tầm giá từ 30 triệu trở lên?

  • Công nghệ chế tác sản phẩm

Các chiếc ghế massage có giá tiền từ 30 triệu trở lên không thể không kể tới mẫu ghế massage 4D và 3D có hệ thống cảm giác massage 3 chiều mô phỏng bàn tay con người thật, hơn thế nó còn trang bị hệ thống cảm biến quang học có tác dụng định vị chính xác những huyệt đạo, mang tới những cảm giác massage mới nhất, tuyệt vời nhất.

  • Chất lượng của sản phẩm

Như đã trình bày ở trên, những chiếc ghế massage có phân phúc giá tầm thấp tất yếu sẽ bị cắt giảm đi rất nhiều tính năng, từ chất liệu làm nên sản phẩm, phần da ghế hoặc hệ thống máy móc bị cắt giảm đi rất nhiều dẫn đến những chi tiết nhanh hỏng…

  • Chế độ bảo hành và giảm giá

Bạn có biết, để dòng ghế massage tồn tại lâu dài với thời gian thì chế độ bảo hành hết sức quan trọng. Những địa chỉ cung cấp ghế massage sau không uy tín thường cắt giảm lợi nhuận và cho ra đời các dòng ghế chất lượng kém, rẻ tiền thì chắc chắn chế độ bảo hành chậm, tốn kém vì phải sửa chữa nhiều lần, thiết kĩ sư và đội ngũ kĩ sư yếu, không có cơ sở bảo hành trên toàn quốc…

Chính vì những yếu tố trên mà bạn nên mua những chiếc ghế có giá thành trên 30 triệu, đầu tư 1 lần mà dùng dài lâu chắc hẳn sẽ hơn rất nhiều lần việc đầu tư vào sản phẩm nhái lại phải sửa chữa nhiều lần.

Nguồn: Click here

Xem thêm các cách giảm cân với:
- Mua Máy chạy bộ gia đình giá rẻ tại đây K/M ngay máy tập bung
- Sale Of 20% Xe đạp tập thể dục tại nhà Giá chỉ còn 1tr200k
- K/M Máy tập cơ bụng giảm 10% vào cuối tuần
- Bán Ghế Massage Toàn Thân giảm 15% vào cuối tuần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*