Home » Tổng hợp » Ghế Massage Điều Trị Chứng Đau Lưng Ở người già

Ghế Massage Điều Trị Chứng Đau Lưng Ở người già

Người già thường hay mắc phải chứng đau nhức lưng. Ghế massage được đánh giá là có thể giúp người cao tuổi điều trị đau lưng một cách hiệu quả.

Chứng đau lưng ở người già

Người cao tuổi thường đau lưng do cơ thể đã lão hoá, chẳng thể chống đỡ những trở ngại như căng cơ, thoát vị đĩa đệm, đau lưng do dây thần kinh toạ…đó cũng chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng khó chịu này.

Chứng đau lưng ở người cao tuổi tương đối phổ biến và hầu như rất ít người nằm trong số ngoại lệ. Bởi vậy, bạn sẽ thấy người già hay than phiền nhức mỏi.

Khi bị đau lưng, người cao tuổi thường khó khăn trong di chuyển, cúi, hay đứng thẳng. Cơn đau có thể âm ỉ kéo dài làm bệnh ngày càng nguy hiểm hơn, người mắc phải càng ốm yếu, bực dọc. Họ cần bí quyết điều trị thích hợp như thường xuyên vận động, bổ sung canxi, hoặc dùng ghế massage toàn thân 

 

 

Ghế massage toàn thân hỗ trợ điều trị đau lưng hiệu quả

Một chiếc ghế massage sẽ giúp người già thoải mái thư giãn trong không gian êm ái, hiện đại.

Cơ chế massage tự động từ đầu tới chân của ghế giúp những mạch máu trong cơ thể người cao tuổi lưu thông, từ đấy huyết áp ổn định, hạn chế được những căn bệnh về huyết áp, tim mạch.

Ghế massage giúp xoa bóp, tác động trực tiếp vào những huyệt đạo, vùng cơ dễ bị đau nhất. Nhức mỏi lưng ở người cao tuổi sẽ dần dần biến mất nhờ có thiết bị y tế độc đáo này.

Các cơ được kích thích giãn ra, dây thần kinh cũng không bị chèn ép là điều lý tưởng mà ghế massage có thể tiến hành giúp điều trị những chứng bệnh như thoái hoá, thoát vị đĩa đệm,…

 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được chuyên viên tư vấn, giúp bạn chọn được mẫu ghế massage ưng ý nhất.

Nguồn: http://tokuyo.com.vn

Xem thêm các cách giảm cân với:
- Mua Máy chạy bộ gia đình giá rẻ tại đây K/M ngay máy tập bung
- Sale Of 20% Xe đạp tập thể dục tại nhà Giá chỉ còn 1tr200k
- K/M Máy tập cơ bụng giảm 10% vào cuối tuần
- Bán Ghế Massage Toàn Thân giảm 15% vào cuối tuần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*