Home » Uncategorized » Ghế massage cho người cao lớn

Ghế massage cho người cao lớn

Đối với những vận động viên hoặc những người có thân hình cao lớn thường lo ngại liệu thân hình của họ có thích hợp ngồi trong một dòng ghế massage hay không. Bạn hãy hoàn toàn yên tâm vì các ghế massage đều được thiết kế vừa vặn với mọi hình dạng và kích thước cơ thể. Vậy nên dù bạn cao hay thấp, thân hình gày gò hay quá khổ thì hãy luôn nhớ rằng bạn hoàn toàn có thể dùng ghế massage mà không phải} lo âu tới bất kì vấn đề trở ngại nào. Hãy cùng tham khảo những lưu ý khi mua ghế massage đa năng cho người cao to dưới đây để có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhé!

Lưu ý lúc mua ghế massage cho người cao lớn

Ghế massage mỗi loại có 1 kích thước khác nhau và khả năng khác nhau nên xác định cho từng đối tượng sử dụng cũng khác nhau, có các dòng ghế massage mà người cao lớn có thể sử dụng được, dưới đây là một vài lưu ý bạn cần quan tâm lúc mua ghế massage cho người cao lớn nhé:

  • Chiều rộng vai
  • Chiều cao hay chính là chiều dài con lăn di chuyển lên và xuống ở vùng lưng của bạn.
  • Trọng lượng tối đa được khuyến nghị

Ghế massge 3D cho người cao lớn

Với các người cao từ 1,8m trở lên thường thấy khó khăn mỗi khi bước vào và ra khỏi ghế massage cỡ nhỏ. Hiểu được điều này một vài nhà sản xuất đã thiết kế ra những mẫu ghế massage dành cho người cao lớn. Bạn có thể tham khảo các dòng ghế massage 3D toàn thân tokuyo để chọn cho mình chiếc ghế phù hợp nhất.

Ghế massage 3D giúp vẽ ra tấm bản đồ vị trí những bộ phận của cơ thể để cung cấp một tùy chỉnh massage phù hợp và chính xác nhất. Trước lúc xoa bóp ghế sẽ vẽ bản đồ đường nét của cơ thể bạn trước, rồi đo chiều rộng vai, chiều cao, và độ cong cột sống của bạn. Nếu lưng của bạn bị gù hoặc cong, ghế massage sẽ cảm nhận được tình trạng này và tự động cung cấp cho bạn chương trình massage sâu và lâu hơn.

Giờ đây ghế massage cho các người cao lớn hay thấp bé sẽ không còn là vấn đề bởi ghế sẽ tự điều chỉnh sao cho phù hợp với chiều cao của bạn. Trẻ en có thể dùng ghế massage mà không cần phải lo lắng về việc chúng sẽ bị nằm hụt sâu vào ghế hay đầu của chúng rơi vào vị trí làm việc của các con lăn.

Nguồn: http://tokuyo.com.vn

Xem thêm các cách giảm cân với:
- Mua Máy chạy bộ gia đình giá rẻ tại đây K/M ngay máy tập bung
- Sale Of 20% Xe đạp tập thể dục tại nhà Giá chỉ còn 1tr200k
- K/M Máy tập cơ bụng giảm 10% vào cuối tuần
- Bán Ghế Massage Toàn Thân giảm 15% vào cuối tuần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*