Home » Tổng hợp » Đi tìm lời giải cho thắc mắc dòng ghế massage toàn thân có tốn điện không?

Đi tìm lời giải cho thắc mắc dòng ghế massage toàn thân có tốn điện không?

Sử dụng ghế massage có tốn điện không là vấn đề nhận được sự quan tâm của rất nhiều quý khách trong thời gian chọn mua ghế massage để chăm sóc sức khỏe.

1. Lý giải dùng ghế massage toàn thân có tốn điện không?

Thực tế đã cho thấy, đa số các gia đình chọn mua ghế massage đa phần đều có kinh tế tương đối khá giả, thế nhưng, dù là gia đình có kinh tế khá giả hay tầm trung thì họ đều quan tâm chung tới câu hỏi dùng ghế massage ngay tại nhà liệu có tốn điện.

Lý giải sử dụng ghế massage toàn thân có tốn điện không?

Như chúng ta đã biết, ghế massage toàn thân là một trong các thiết bị chăm sóc sức khỏe tuyệt vời được thiết kế từ công nghệ tiên tiến và được nghiên cứu cũng như thử nghiệm rất nhiều. Chính vì các điều này mà khi chất lượng cuộc sống của con người được nâng cao thì họ nghĩ tới các vật dụng y tế chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ vật lý trị liệu và tiếp thêm năng lượng cho những ngày dài mệt mỏi, vất vả.

Hiện nay, rất nhiều người Việt đang mắc phải vấn đề không tìm hiểu kĩ và rõ ràng về nguồn điện mà đồ vật nhà mình đang tiêu thụ, dẫn tới cách sử dụng không khoa học và tốn kém tiền bạc.

Ngoài việc tìm hiểu những thông số như tính năng, công nghệ, những chương trình massage và chế độ bảo hành của sản phẩm thì người mua cũng nên quan tâm tới việc sử dụng ghế massage như thế nào để tiết kiệm điện, an toàn và bền đẹp mãi với thời gian.

Bởi việc không biết cách sử dụng hiệu quả mà có rất nhiều gia đình chỉ sau một thời gian ngắn mua ghế massage đã cho nó “đình công” bởi tiêu tốn quá nhiều điện năng và hỏng hóc nghiêm trọng.

Trên thị trường bây giờ có hai dòng ghế massage, một là các mẫu ghế tiêu thụ điện năng 220V và mẫu ghế massage nội địa Nhật tiêu thụ 110V. Đây là một trong các dòng ghế thông thường nhưng để có thể hiểu được kết cấu của nó thì cần phải có chuyên môn và kinh nghiệm. Cụ thể:

  • Hầu hết các vật dụng dùng điện để vận hành, đều có mức tiêu thụ điện phụ thuộc vào cấu tạo và công suất cũng như nguồn điện bao nhiêu Vôn.
  • Thông thường, những chiếc ghế cho dù là tiêu thụ điện 220V hay 110V thì trong vòng một tháng giá thành cho số điện này rơi vào khoảng 100-150.000 ngàn đồng.
  • Nếu cuộc sống của bạn dư giả thì điều này không ảnh hưởng quá nhiều, nhưng đối với các người cao tuổi không có thu nhập thì chắc hẳn là con số không nhỏ.

Lời khuyên dùng ghế massage tiết kiệm điện năng nhất

2. Lời khuyên sử dụng ghế massage tiết kiệm điện?

Từ thực tế đã cho thấy, đa số các người dùng dùng sản phẩm đều bỏ quên tới điện năng tiêu thụ sản phẩm. Họ chỉ quan tâm đến cảm nhận và lợi ích mà ghế massage đem đến. Bởi vậy mà nếu bạn vừa muốn có thời gian sử dụng ghế massage lại tiết kiệm điện thì hãy tham khảo những thông tin dưới đây nhé:

⇒ Không sử dụng ghế massage quá lâu, mỗi ngày chỉ nên dùng 30 phút.

⇒ Sau khi dùng xong ghế massage nên rút ra khỏi nguồn điện và công tắc nguồn.

⇒ Trong khi dùng ghế massage nếu thấy xuất hiện các hiện tượng như: các chức năng lúc hạ xuống, nâng lên khó khăn, có mùi khét khi mà dùng, các chế độ massage hoạt động yếu hoặc không hoạt động được… đây là tín hiệu của việc hỏng hóc bởi khai thác quá làm ghế phải hoạt động hết công suất dẫn đến hư hỏng ngay bất kì khi nào.

Nếu xuất hiện những vấn đề trên thì bạn nên ngừng sử dụng máy và liên hệ ngay với cơ sở cung cấp để được hỗ trợ cũng như sửa chữa kịp thời.

Với những thông tin về sử dụng ghế massage có tốn điện hay không mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên đây sẽ mang tới cho bạn thông tin và kiến thức sử dụng ghế massage hiệu quả nhất.

Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe!

Nguồn: Tại đây

Xem thêm các cách giảm cân với:
- Mua Máy chạy bộ gia đình giá rẻ tại đây K/M ngay máy tập bung
- Sale Of 20% Xe đạp tập thể dục tại nhà Giá chỉ còn 1tr200k
- K/M Máy tập cơ bụng giảm 10% vào cuối tuần
- Bán Ghế Massage Toàn Thân giảm 15% vào cuối tuần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*