Home » Sức khỏe » Những lưu ý khi đi bộ, chạy bộ để giảm cân hiệu quả

Những lưu ý khi đi bộ, chạy bộ để giảm cân hiệu quả

Bạn đang lo lắng về cân nặng của mình, bạn đang cảm thấy cơ thể mình thừa cân quá nhiều, bạn muốn tìm một giải pháp để giảm cân hiệu quả mà không phải sử dụng những sản phẩm chức năng không an toàn như hiện nay. Đi bộ hay chạy bộ là giải pháp tốt nhất cho bạn, vừa an toàn và đảm bảo rằng bạn luôn có sức khỏe tốt.Tham khảo tại đây http://may-chay-bo-da-nang.com/ để biết thêm chi tiết về sức khỏe nhé bạn.

Những lưu ý khi đi bộ , chạy bộ để giảm cân hiệu quả

Tuy nhiên, không phải khi bạn cần giảm cân, bạn lao vào chạy bộ hoặc đi bộ rất nhiều, điều đó không đúng và không tốt, bạn cần có một chế độ ăn uống tập luyện hợp lý để cơ thể thích nghi dần và bắt đầu làm quen với chế độ mới. Bài viết này dưới đây xin chia sẻ với bạn những lưu ý khi đi bộ và chạy bộ để giảm cân một cách hiệu quả nhất.

Đi bộ đúng cách để giảm cân hiệu quả

Đi bộ vô cùng đơn giản, chúng ta đi hàng ngày, hàng giờ nhưng không phải ai cũng thực hiện điều này đúng nhất. Chúng ta đi bộ nên đi trong trạng thái vui vẻ, và bước chân đi thật tự nhiên nhất, tự nhiên là như thế nào? Tức là chân của bạn bước đi vừa với cơ thể, khi một chân bắt đầu bước lên, hạ gót chân xuống trước rồi tiếp đó hạ lòng bàn chân và các ngón chân, khi chân phải bước lên thì chân trái bắt đầu nhấc gót, luôn luôn để một chân chạm đất và làm trụ để giữ vững cơ thể và tránh bị ngã.

Đi bộ đúng cách để giảm cân hiệu quả

Đi bộ đúng cách để giảm cân hiệu quả

Đi bộ hiệu quả là hành động mà bạn không gây ra tiếng động va chạm mạnh giữa chân và mặt đất, như vậy sẽ giúp cho bạn đi bộ được xa hơn, sức bền và không cảm thấy đau chân.

Trang phục khi đi bộ

Trang phục khi tập luyện thể dục thể thao rất quan trọng, vì nó ảnh hưởng đến sự thoải mái và quyết định hiệu quả của hành trình. Bạn không nên mặc đồ quá chật, hãy mặc đồ thoải mái với cơ thể, đặc biệt nếu có thể hãy mặc những chất liệu thấm mồ hôi thật tốt để bạn không cảm thấy khó chịu. Hãy mặc bộ đồ bạn yêu thích và xỏ vào một đôi giày êm ái và bắt đầu thôi!

Trang phục khi đi bộ

Trang phục khi đi bộ

Một chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý

Bạn nên mang theo cho mình một chai nước trong suốt quá trình đi bộ hoặc chạy bộ vì khi luyện tập phải hít thở nhiều và sâu, đổ mồ hôi có thể khiến bạn mất nhiều nước, bổ sung nước trong quá trình luyện tập cũng giúp cho tinh thần tốt hơn, cơ thể thoải mái hơn.

Bạn cần phải thư giãn ít nhất 30 phút trước khi bắt đầu bữa ăn, nên ăn những thực phẩm dễ tiêu hóa, ăn nhẹ. Sau khoảng 1 tiếng luyện tập dùng bữa chính theo đúng lượng thức ăn quy định. Nên uống nhiều nước khi đi bộ để mang lại hiệu quả cao hơn

Một chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý

Một chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý

Chọn không gian thoáng mát để đi bộ hoặc chạy bộ như công viên, khu đô thị, nơi ít xe cộ qua lại để đảm bảo an toàn nhất. Nếu như xung quanh nơi ở của bạn không có những nơi lý tưởng như vậy thì bạn có thể sắm một chiếc máy tại nhà để đảm bảo an toàn hơn, thực hiện dễ dàng và đều đặn hơn, cũng giảm thiểu những rủi ro cho bạn trong quá trình rèn luyện sức khỏe.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy chạy bộ ở Hà Tĩnh hay các tỉnh khác thì hãy liên hệ ngay theo số 19006753.

Xem thêm video sau:

Xem thêm các cách giảm cân với:
- Mua Máy chạy bộ gia đình giá rẻ tại đây K/M ngay máy tập bung
- Sale Of 20% Xe đạp tập thể dục tại nhà Giá chỉ còn 1tr200k
- K/M Máy tập cơ bụng giảm 10% vào cuối tuần
- Bán Ghế Massage Toàn Thân giảm 15% vào cuối tuần

One thought on “Những lưu ý khi đi bộ, chạy bộ để giảm cân hiệu quả

  1. dvduc says:

    Tuyệt vời 😀

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*