Home » Tổng hợp » Công nghệ ghế massage 3D và các loại ghế massage cơ bản

Công nghệ ghế massage 3D và các loại ghế massage cơ bản

Những mẫu ghế massage trên thị trường ngày nay đều dùng công nghệ lăn massage 2D. các con lăn trong công nghệ 2D có thể đi lên và xuống theo từng bước massage và điều chỉnh độ rộng vừa hợp.Tuy vậy bạn vẫn chưa thỏa mãn về công nghệ massage này và đang kiếm tìm 1 dòng ghế có khả năng mang lại cảm giác mát xa sâu hơn đến những mô và bắp cơ thì ghế massage 3D chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Trong khi đó, các tính năng được tối ưu trên con lăn 2D thì trên con lăn 3D đều có thể làm được hết, chúng vừa có thể xoay vòng trong từng bước massage theo chiều trái lại. Điều này có nghĩa các con lăn có thể tác động toàn bộ lên bề mặt mô, cơ những lực đẩy sâu hơn, hoặc nó có thể lặp lại những thao tác massage tại 1 vị trí trung tâm với lực xoa bóp mạnh hơn và sâu hơn, điều này làm cho công nghệ massage 3D trở nên thật tuyệt vời.

Trong tất cả các loại ghế massage cao cấp hiện giờ phải kể tới ghế massage 3D tokuyo, ghế massage 3D Maxcare…

Ghế massage 3D tokuyo

Ghế massage 3D tokuyo giúp vẽ ra tấm bản đồ vị trí các phòng ban của cơ thể để cung cấp 1 tùy chỉnh massage phù hợp và chính xác nhất. Trước lúc xoa bóp ghế sẽ vẽ bản đồ đường nét của cơ thể bạn trước, rồi đo chiều rộng vai, chiều cao, và độ cong cột sống của bạn. Nếu lưng của bạn bị gù hoặc cong, ghế massage sẽ cảm nhận được trạng thái này và tự động phân phối cho bạn chương trình massage sâu và lâu hơn.

Ghế massage 3D Maxcare

Ghế massage toàn thân Maxcare 3D dùng kỹ thuật xoa bóp duy nhất và có một thiết kế suất xắc. Với sự giúp đỡ của các chương trình tự động và chương trình hướng dẫn sử dụng, mẫu ghế massage này cung cấp 1 liệu trình massage hiệu quả với khả năng thư giãn và điều trị lý tưởng nhất.

Các tính năng quan trọng:

  • Công nghệ cảm biến quang học: những con lăn massage sẽ tự động xoa bóp, mát xa cơ thể theo bản đồ kỹ thuật số dựa trên cài đặt ghế, để làm việc xoa bóp thêm hiệu quả hơn.
  • Công nghệ nâng cao con lăn: Cổ và vai con lăn được thiết kế mới, với một vùng phủ to hơn, bằng cách này việc massage trên cổ sẽ dễ dàng, bao gồm vùng diện tích rộng hoàn toàn thư giãn cơ thể.
  • Hệ thống chuyển động tự động: Với ghế massage toàn thân Maxcare -3D, các chương trình được hoàn toàn tự động, bạn chỉ cần ngồi lên và bấm, thế là xong…

Nếu bạn đang thắc mắc ghế massage nào tốt trên thị phần ngày nay thì ghế massage 3D của 2 nhãn hiệu trên là chọn lựa tối ưu nhất cho bạn và gia đình. Hãy liên hệ đến đại lý tokuyo để được nghe trả lời và hỗ trợ mua sản phẩm nhanh chóng bạn nhé.

Nguồn: http://tokuyo.com.vn

 

Xem thêm các cách giảm cân với:
- Mua Máy chạy bộ gia đình giá rẻ tại đây K/M ngay máy tập bung
- Sale Of 20% Xe đạp tập thể dục tại nhà Giá chỉ còn 1tr200k
- K/M Máy tập cơ bụng giảm 10% vào cuối tuần
- Bán Ghế Massage Toàn Thân giảm 15% vào cuối tuần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*