Home » Tổng hợp » Chức năng quan trọng của Ghế massage – Lưu ý lựa chọn

Chức năng quan trọng của Ghế massage – Lưu ý lựa chọn

Tư vấn Ghế massage

(Khi mua ghế massage cần được giải đáp bởi tổ chức chuyên ghế massage sẽ giúp bạn hài lòng nhất)

1. Những chức năng của Mát-xa trở lại

Cánh tay được mô hình như robot thoa bóp, thông qua sự trâm dịu vận dụng các kỹ thuật ghế matxa toàn thân trở lại, chẳng hạn như mát-xa chuyên nghiệp bởi sức ép. Di chuyển lên xuống của cánh tay bằng các khí có thể được điều chỉnh để đạt được hiệu quả cao nhất.

Ghế Massage Toàn Thân 2017 Tokuyo TC-720

2. Vị trí trâm bóp vùng lưng

Có khả năng mát-xa độc đáo để thực hành một bài thoa bóp có thể mô phỏng những kỹ thuật massage bằng tay, để khiến giảm đau trở lại và khôi phục căng thẳng cơ bắp của bạn, Mát-xa thông qua nhào trộn con lăn nhịp nhàng. Chương trình Massage này kích thích các cơ bắp, và phục hồi độ đàn hồi của sợi cơ của cơ thể bạn.

3. Trung tâm massage tự nhiên, thư giãn massage, thông qua các chế độ nghiêng ngả của ghế, cho phép điều chỉnh chuyển tiếp-trở lại phong trào, quanh thành cột sống, để kích thích mỗi đốt sống và dây chằng, gây ra một vị trí chính xác của cột, kích thích dây tâm thần và tế bào, kích hoạt việc giúp máu lưu thông vv.

Ghế massage Tokuyo Esofa TC-277

4. Vị trí của các con lăn kỹ thuật ghế matxa, ghế massage trị liệu có một con lăn được chạy dọc theo cột sống, bấm huyệt với một áp lực thích hợp trên các điểm huyệt vị trên cơ thể con người, giống kỹ thuật massage bàn tay của chuyên gia massage tạo điều kiện lưu thông máu.

5. Ghế massage toàn thân có thể rung

Chức năng rung massage có các cú sốc thông qua đồ vật mát-xa có thể phân phối đề bài xoa bóp liên tiếp oscillatory sóng thúc đẩy lưu thông máu đến những mạch mao quản, một cách nhanh chóng loại bỏ mỏi mệt.

Nguôn: Click here

Xem thêm các cách giảm cân với:
- Mua Máy chạy bộ gia đình giá rẻ tại đây K/M ngay máy tập bung
- Sale Of 20% Xe đạp tập thể dục tại nhà Giá chỉ còn 1tr200k
- K/M Máy tập cơ bụng giảm 10% vào cuối tuần
- Bán Ghế Massage Toàn Thân giảm 15% vào cuối tuần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*