Home » Thể dục - Thể thao » Câu chuyện cảm động về giàn tập tạ đa năng

Câu chuyện cảm động về giàn tập tạ đa năng

Trong mắt họ hàng hai bên thì tôi là một người đàn ông may mắn bởi lấy được một cô vợ vừa xinh đẹp giỏi giang lại khéo léo biết chiều chồng thương con. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu tôi là một đại gia hay chí ít cũng phải có nhan sắc sánh tầm với cô ấy.

Câu chuyện cảm động về giàn tập tạ đa năng

Kết quả hình ảnh cho giàn tạ

Tôi , nếu không muốn nói là xấu thì cũng phải công nhận là quá xấu, không những mặt tiền không được ưa nhìn mà body còn gầy chét sờ mo lang, xương sống xương sườn cứ phải gọi là chen nhau nhô lên hít ánh sáng mặt trời. Cũng bởi biết tôi với vợ vốn là đôi đũa lệch nên cứ tiệc tùng hay có sự kiện gì của công ty là cô ấy đều đòi đi một mình.

Tôi nhiều lần đòi đưa đi nhưng cổ bảo sợ mấy bà ở cơ quan lại bàn ra tán vào, bảo em không có mắt chọn chồng, mà có khi còn nhầm anh là thằng xe ôm ấy chứ. Vì giữ thể diện cho vợ nên tôi cũng không đòi hỏi gì nhiều, tính tôi cũng hiền lành và biết thân biết phận nên cứ để cô ấy thích gì làm lấy mặc dù nhiều lần ở nhà chờ vợ về cũng lo lo.

Kết quả hình ảnh cho giàn tạ

Hồi đó chúng tôi lấy nhau được 5 tháng nhưng vì công việc chưa sắp xếp được nên chưa muốn có con, vợ tôi lấy chồng rồi với lúc độc thân không khác nhau là mấy, chẳng những vệ tinh xung quanh không có dấu hiệu thuyên giảm mà còn có mật độ dầy đặc và nguy hiểm hơn. Hết anh chàng cùng cơ quan đến cậu bạn hồi đại học, thằng nào thăng nấy cũng đều trai tơ nên so với tôi thì chúng nó ăn đứt tôi là chắc.

Nhiều lần cũng bảo vợ em là gái đã có chồng nên phải biết giữ mình, em phải để anh ra mắt bạn bè thì họ mới biết đường mà không mất công cầm cưa em chứ. Vợ tôi thấy tôi lo lắng liền trấn an bằng những câu nói quen thuộc: “Vợ anh đẹp nhiều người ngưỡng mộ anh chẳng sướng phổng mũi ấy à, em không muốn người ta nhìn thấy anh xong thương hại em chút nào đâu”.

Kết quả hình ảnh cho giàn tạ

Tôi cũng biết tính cô ấy thích thể diện nên vẫn chịu đựng làm “hậu phương” vững chắc cho vợ, chu cấp tiền sắm đồ đẹp, váy vóc để tha hồ mà tỏa sáng.

Sau khi chúng tôi cưới nhau được 6 tháng thì cô ấy bị dính thai, cái này không nằm trong kế hoạch nhưng thấy có con rồi thì cả hai bên gia đình đều vui mừng khôn xiết. Nghĩ đến chuyện sắp được làm cha là lòng tôi lại vui sướng rạo rực, vợ có thích ăn gì, muốn gì là tôi bằng mọi giá phải mang về cho cô ấy . Hết bên nội rồi ngoại đều ra sức “Tẩm bổ” cho cháu đích tôn bởi hai bên đều nóng lòng bế cháu lắm rồi. Chỉ sau 3 tháng mang thai vợ tôi đã biến thân hình đồng hồ cát thành body thùng phuy từ lúc nào không hay.

Biết cô ấy không thích nên tôi có động viên tất cả là vì con nên cô ấy cũng bớt buồn rầu, bắt đầu nghe lời tôi mà chịu bồi bổ trở lại. Đỉnh điểm là lúc con tôi còn một tháng nữa chào đời thì lúc ấy vợ tôi cũng nặng nề lắm rồi, có lúc hai vợ chồng ngồi tâm sự vợ tôi bảo: “Em béo thế này rồi chẳng may em lăn ra đây đòi đẻ thì anh có vác em đi viện bằng trời” Tôi nghe thế chỉ biết cười ha hả bởi trước sau đã tính hết cả rồi, tôi nghe bác sĩ nói thai rất ổn định nên 2,3 tuần nữa mới có khả năng chuyển dạ.

Kết quả hình ảnh cho giàn tạ

Nhưng rồi người tính không bằng trời tính, vợ tôi lăn đùng ra kêu oai oái cách ngày sinh tới 2 tuần. Ở nhà chỉ có mình tôi nên tôi sốt sắng tay chân loạng quạng vớ ngay chiếc điện thoại gọi taxi đưa vợ đi đẻ gấp. May thay chiếc taxi tôi gọi đã có mặt chỉ sau 10 phút đồng hồ, nhận được cuộc gọi có xe tôi tiền hớt ha hớt hải đỡ vợ dậy rồi khom lưng định cõng cô ấy xuống dưới.

Nhưng khổ thân con trai tôi có ông bố không được tích sự gì, tôi vận đủ nội công, dồn đủ sức lực cũng không tài nào vần được vợ tôi lên lưng. Sau 2,3 phút loay hoay cuối cùng vợ tôi cũng ngồi dậy và bám tay được vào cổ và vai tôi. Tưởng thế là xong, tôi vội vàng đứng dậy thì không tài nào kéo vợ tôi theo sau được , cánh tay mỏi rã rời còn vợ tôi vẫn ngồi yên một chỗ không di chuyển.

Kết quả hình ảnh cho giàn tạ

Lúc ấy hết cách mới gọi lại cho anh taxi bảo vợ em đau đẻ mà nó nặng quá anh lên vác gium em với, may quá ông taxi tốt bụng liền chạy lên ngay lập tức. Ông ấy thấy vợ tôi đang đau quằn quại liền nhanh nhẹn vần vợ tôi lên lưng một cách nhanh chóng và cõng vợ tôi đi xuống chỉ trong vài giây. Lúc ấy tôi sững người nhìn thằng khác cõng vợ mình trên lưng còn mình thì lúi húi theo sau trông đến là nhục.

Trời thương thay vợ con tôi mẹ tròn con vuông, 1 tháng sau là cả nhà đã được ăn đầy cữ cháu. Hôm ấy cả nhà ngồi ăn cơm vợ tôi vui mồm kể với cả họ hàng câu chuyện làm quà thế này: “Ối dồi ôi có chồng chực ở nhà mà suýt nữa thì đẻ són cả con, may hôm đấy có anh taxi không em cho ông này (chỉ tôi) ngủ đất….’” Mình ngại quá cũng hùa đùa vài câu nhưng trong lòng nhục nhã và xấu hổ vô cùng, mình đã quyết tâm sẽ thay đổi bằng được cho vợ con nở mày nở mặt.

Kết quả hình ảnh cho giàn tạ

Vì cũng không có thời gian đến phòng gym nên hỏi thăm thằng bạn thân thì được nó giới thiệu cho chiếc dàn tạ tại nhà của hãng thể thao Đại Việt. Nghe nó giới thiệu là mình thấy tin tưởng luôn bởi chỉ nhìn body của nó là biết, trước đây cấp 3 cũng gầy gò ốm yếu như mình mà bây giờ hai thằng một trời một vực. Mình nhanh chóng đặt một chiếc về nhà và cảm thấy hài lòng vì kích cỡ của nó vừa phải rất phù hợp với căn chung cư của gia đình.

Thấy mình đua đòi tập thể hình vợ thấy thế hôm nào cũng chê ỏng chê eo: “Anh tập mà cứ như ngồi múa thế kia thì đến bào giờ 6 đốt xương sườn mới thay bằng 6 múi. Mình chẳng bận tâm mà cứ chăm chỉ tập hàng ngày, chiếc máy rất trơn tru nên một người chân tay yếu ớt như mình cũng tập tành dều đặn mà không quá vất vả. Ấy thế mà vợ nghỉ đẻ có 6 tháng mà body mình đã thay đổi chóng mặt theo từng ngày.

Kết quả hình ảnh cho giàn tạ

Ngày vợ mình trở lại cơ quan, mình xưng phong đưa vợ đi làm và tất nhiên cô ấy cứ gật đầu lia lịa. Hôm ấy vợ về kể mấy mụ phòng em cứ xuýt xoa sao chồng mày to con lực lưỡng nhìn như zai tân thế, mày không lo mà giảm cân là nó đi với con khác đấy.” Sau hôm đấy vợ cũng đòi tập nên mình chuyển sang chăm con cho vợ bắt đầu công cuộc lấy lại dáng xuân.

Đúng là cả gia đình cùng đẹp lên là nhờ có máy tập thể hình của Đại việt đấy nhé.

Xem thêm các cách giảm cân với:
- Mua Máy chạy bộ gia đình giá rẻ tại đây K/M ngay máy tập bung
- Sale Of 20% Xe đạp tập thể dục tại nhà Giá chỉ còn 1tr200k
- K/M Máy tập cơ bụng giảm 10% vào cuối tuần
- Bán Ghế Massage Toàn Thân giảm 15% vào cuối tuần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*