Home » Thiết kế xây dựng » cách trưng bày nhà không tuân theo chủ nghĩa hoàn hảo

cách trưng bày nhà không tuân theo chủ nghĩa hoàn hảo

Là một người sưu tầm, người yêu thích màu neon và đi theo phong cách chiết trung, những người cầu toàn có lẽ sẽ không chấp nhận nổi không gian nhà của tôi. kèm theo, không có gì sai khi lựa chọn đồ nội thất thích hợp, sạch sẽ và một bảng màu trung tính kết hợp, thanh lịch, nhưng đôi khi phá bỏ nguyên tắc, giải phóng bản thân khỏi những hạn chế và thuận theo thiên nhiên mới là điều tốt. Hãy xem những không gian mang nhiều phong cách hoàn mỹ dưới đây và thử tìm một chút khác biệt.

Tham khảo thêm Mẫu Thiết kế:
thiết kế khách sạn sang trọng
thiết kế nội thất biệt thự sang trọng
Thiết kế nội thất chung cư Parkhill - Timescity đẹp
Hãy đối mặt với nó, ví như bạn là 1 kẻ theo chủ nghĩa hoàn hảo với 1 chiếc tủ chứa đầy phụ kiện với bề mặt sáng bóng, long lanh, có thể bạn sẽ không thích ý tưởng sử dụng lại những món đồ cũ. Đối với tôi, đây là vị trí tôi trưng bày những món đồ ưng ý nhất mình đã tìm được. Có thể là 1 mảnh gương, vải vintage, 1 chiếc valid a méo mó, chúng đều mang theo 1 phần tính cách và sự tinh tế đến với 1 ngôi căn hộ.
Đống đồ lộn xộn cũng là yếu tố tạo nên vẻ đẹp. Có điều gì đó rất thú vị trong việc lưu trữ và trưng bày những món đồ trang trí cá tính trong không gian căn hộ. nơi lưu trữ mang vẻ mộc mạc được tạo ra từ những thùng gỗ cũ để tận dụng không gian dưới chân cầu thang. Đưa vào không gian này bất cứ món đồ cổ điển nào mà bạn có như sách cũ, đài radio, đèn bão và để nó tự nhiên như thể nó vốn thuộc về nơi này.
Bạn có thể điểm tô cho trái tim của căn phòng. Sơn màu đậm cho bức tường, phụ kiện và đồ nội thất và nhấn bằng tông màu neon hay kim loại sẽ tạo nên sự rung cảm trong không gian và giúp bạn thoát khỏi cảm giác u ám, lạnh lẽo.
Thiết kế nội thất chung cư Parkhill - Timescity đẹp
Bạn có thể tạo ra bộ sưu tập nghệ thuật của riêng mình. Hãy quên đi những chiếc khung ảnh có kích thước đồng đều. Một loạt ảnh, tranh in, bưu thiếp và tranh vẽ sẽ tạo ra cảm giác dễ chịu. Bức tường trắng hòa hợp để làm nền cho 1 loạt những tác phẩm đầy màu sắc, dù là trong phòng ngủ, phòng khách hay căn hộ bếp.
xây dựng nội thất chung cư Parkhill - Timescity đẹp
Tận dụng nhiều nhất những chất liệu mà bạn có. Da, gỗ và kim loại chỉ đẹp khi được dùng qua 1 thời gian dài, nên đừng giấu đi những bộ sofa cũ hay chiếc bàn gỗ sồi. Những mảng miếng cũ sẽ đưa thêm nét đẹp của thời gian và niên đại, khiến bạn muốn ngồi lại, thư giãn và tạm gạt những căng thẳng mệt mỏi sang 1 bên.
Tôi chắc rằng toàn bộ chúng ta bị cám dỗ bởi sự quyến rũ của những món đồ mang vẻ cũ kĩ và trầm mặc. Hãy tìm 1 món đồ đã bị thời gian mài mòn trong rộng rãi năm. Hoặc bạn có thể tự tạo ra vẻ cũ kĩ bằng những vết bẩn, dùng sơn, vải và một ít sáp.
Bạn cần 1 cái cớ để thử màu sơn. Đừng vứt những mẫu sơn vì bạn đã có chọn lựa màu sơn tường. Thay vào đó, hãy thử sử dụng sơn mãu để sơn lại những chiếc ghế hay tủ cũ. Bạn sẽ không thể tìm được chúng ở nơi nào khác.

Xem thêm các cách giảm cân với:
- Mua Máy chạy bộ gia đình giá rẻ tại đây K/M ngay máy tập bung
- Sale Of 20% Xe đạp tập thể dục tại nhà Giá chỉ còn 1tr200k
- K/M Máy tập cơ bụng giảm 10% vào cuối tuần
- Bán Ghế Massage Toàn Thân giảm 15% vào cuối tuần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*