Home » Thể dục - Thể thao » Cách chạy bộ tiết kiệm thời gian

Cách chạy bộ tiết kiệm thời gian

Chạy bộ đang là một xu hướng luyện tập đang được rất nhiều người yêu thích bởi sự đơn giản khi thực hiện, dễ luyện tập, phù hợp với mọi độ tuổi. Việc tập thể dục nói chung và chạy bộ nói riêng là cách hiệu quả để chúng ta thư giãn, giảm stress và căng thẳng mỗi ngày. Đeo tai nghe lên, chạy một vòng vào buổi sáng sớm trong lành hay tối muộn cũng đều khiến bạn cảm thấy hạnh phúc và yêu đời hơn. Dưới đây chính là những cách chạy bộ tiết kiệm thời gian nhất

 

Chạy bộ cùng thú cưng

Kết quả hình ảnh cho chạy bô với chó

 

Nếu gia đình bạn nuôi một chú chó, bạn không có thời gian để chăm sóc chúng và chán nản với việc chạy bộ, sao chúng ta không kết hợp 2 công việc này lại với nhau nhỉ? Một người bạn bốn chân cùng đồng hành chính là động lực giúp bạn chạy một quãng đường dài. Bạn vừa có thể có thời gian dẫn chó đi dạo vừa dành thời gian cho việc luyện tập, thật tiện lợi đúng không nào?

Kết quả hình ảnh cho chạy bô với chó

Chạy bộ khi bạn đi đến địa điểm nào đó gần nhà

Siêu thị, tiệm tạp hóa ở ngay đầu con phố bạn ở? Hãy quên ngay việc mang xe ra để đi mà thay vào đó, bạn nên chạy bộ đến đó. Nó đủ gần để bạn không phải đi xe nhưng cũng đủ xa để bạn rèn luyện cơ thể. Giảm 10 calories cũng là đáng quý đúng không nào? Dù bạn chạy chậm hay chạy nhanh, hãy tận dụng quãng đường ấy để chạy nhé!

Cầu thang bộ

Nhân viên văn phòng thì chắc chắn là ai cũng ngán ngẩm cái cảnh hàng trăm con người chen chúc nhau để đi thang máy vào sáng sớm rồi. Sau đấy nghĩ về cái bụng dưới của mình do ngồi nhiều quá mà đang tích mỡ chắc bạn càng chán nản hơn nữa. Nhưng hình như bạn quên điều gì đó rồi thì phải, công ty hay trường học của bạn chắc hẳn có thang bộ chứ đúng không? Nếu tầng bạn làm việc từ tầng 5 trở xuống, hãy chạy cầu thang bộ nhé. Đây là cách hiệu quả giúp bạn tập thể dục buổi sáng đấy. Cơ thể vừa phấn chấn, chẳng chen lấn với ai lại còn giảm mỡ nữa. Quả là một công đôi việc.

Chia nhỏ thời gian chạy

Nếu không thể dành ra 30 phút buổi sáng hay tối để chạy bộ, bạn hãy chia nó thành các khoảng thời gian nhỏ trong ngày để chạy. Hiệu quả thì vẫn tương đương như khi bạn chạy 30 phút một buổi mà thôi. 15 phút vào buổi sáng và 15 phút vào buổi tối, hãy thử phương pháp này xem sao nhé. Chắc chắn bạn sẽ chăm chạy bộ hơn đó.

Chạy cùng bạn bè

Bạn chẳng tìm thấy lí do gì thú vị để chạy bộ cả? Hãy rủ bạn bè cùng chạy với bạn nào. Những cuộc trò chuyện, tán gẫu trong khi chạy sẽ khiến bạn thấy việc chạy thú vị hơn nhiều, bạn có thể chạy xa hơn khoảng cách bạn dự kiến mà không thấy mệt. Hãy cùng bạn bè quyết tâm lên lịch chạy bộ để rèn luyện sức khỏe và giảm cân ngay hôm nay nhé!

Tập luyện với máy chạy bộ

 

Kết quả hình ảnh cho chạy bô với máy chạy bộ

 

Tại sao lại không nhỉ? Bạn có thể đầu tư cho mình một chiếc máy chạy bộ tại nhà để chủ động hơn trong việc tập luyện. Lịch chạy của bạn sẽ không vì lí do thời tiết bất lợi mà hủy bỏ. Bên cạnh đó các máy chạy bộ điện đa năng với khung tập bụng, bàn xoay eo, đầu rung massage… sẽ giúp bạn đa dạng hóa các bài tập, tăng cảm hứng và tân luyện hiệu quả hơn.

Trên đây là một số chia về Những cách chạy bộ tiết kiệm thời gian nhất. Dù chạy bộ bằng cách nào đi nữa, bạn hãy cố gắng giữ thói quen tốt này cho bản thân mình để có một cuộc sống khỏe mạnh, tươi sáng hơn nhé.

Xem thêm các cách giảm cân với:
- Mua Máy chạy bộ gia đình giá rẻ tại đây K/M ngay máy tập bung
- Sale Of 20% Xe đạp tập thể dục tại nhà Giá chỉ còn 1tr200k
- K/M Máy tập cơ bụng giảm 10% vào cuối tuần
- Bán Ghế Massage Toàn Thân giảm 15% vào cuối tuần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*