Home » Sức khỏe » Bạn biết gì về giường kéo giãn cột sống bằng điện?

Bạn biết gì về giường kéo giãn cột sống bằng điện?

[Đại Việt Sport- Phục hồi chức năng] Sử dụng kéo cột sống lưng trong những trường hợp có chỉ định của Bác Sỹ: Thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, gai cột sống gây chèn ép thần kinh … Đau cơ cấp ( vẹo cổ , vẹo lưng ) … Vẹo cột sống, cùng hóa, thắt lưng hóa, hẹp lổ liên hợp … Ngoài ra có thể kéo cột sống cổ.

 Đối với bệnh thoái hóa đốt sống lưng hay còn gọi là thoát vị đĩa đệm nó gây cho bạn sự  đau nhức âm ỉ, khó chịu, sức khỏe suy sụp do mất ăn, ngủ không ngon.  

Kết quả hình ảnh cho giường kéo giãn cột sống bằng điện đại việt

 Dùng giường kéo giãn cột sống bằng điện giúp ích cho cột sống lưng của bạn. Nhằm cải thiện đáng kể như giảm đau, chống chèn dây thần kinh, điều chỉnh lại đĩa đệm và cột sống.

 Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với người Việt Nam, giường kéo giãn cột sống sử dụng mô tơ điện giúp người bệnh điều khiển kéo, nhả tự động, dễ dàng, đúng phương pháp. Bạn không cần phải quay tay hay dùng tạ kéo phức tạp, với giường kẽo giãn cột sống bằng điện bạn chỉ cần nằm,  gắn đai và điều chỉnh kéo tăng giảm theo đúng mức độ cho phép.
Cách dùng giường kéo giãn cột sống

Hình ảnh có liên quan

  Khi kéo bạn cảm thấy hơi rát địa điểm phần cơ lưng thì tức là bạn đã kéo quá sức. Hãy điểu chỉnh lực kéo đến khi bạn cảm thấy phần cơ hông và lưng căng dưới sức tức và rát là đúng.

 Trương lực kéo căng khi đã phù hợp: bạn nên dừng remote và giữ nó từ 2 tới 4 phút. Sau ấy bạn có thể hạn chế lực kéo bằng chiều ngược lại trên remote với thời gian nghỉ là 1 phút.

 Bạn có thể lặp đi lặp lại cách kéo này trong vòng từ 25 đến 35 phút là bài tập kéo đã xong. Bạn có thể kéo liên tục bằng cách giữ trương lực từ 20 đến 30 phút rồi nghỉ.

 Lúc làm xong bạn nên nằm xuống và thư giãn 15 phút giúp máu huyết lưu thông bình thường, hệ xương và dây thần kinh phục hồi trở lại. Tránh trường hợp kéo xong rồi đứng lên đi lại.
>>> Xem thêm các Thiết bị phục hồi chức năng

Xem thêm các cách giảm cân với:
- Mua Máy chạy bộ gia đình giá rẻ tại đây K/M ngay máy tập bung
- Sale Of 20% Xe đạp tập thể dục tại nhà Giá chỉ còn 1tr200k
- K/M Máy tập cơ bụng giảm 10% vào cuối tuần
- Bán Ghế Massage Toàn Thân giảm 15% vào cuối tuần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*