Home » Thiết kế xây dựng » Ảnh nội thất phòng khách Penthouse mang đậm tính khác lạ

Ảnh nội thất phòng khách Penthouse mang đậm tính khác lạ

Chủ nhân căn phòng này là 1 người phù hợp du lịch. Cô ấy đã dành cả cuộc đời để đi khắp vị trí, từ châu Âu đến Nam Phi trước khi giới hạn chân tại nơi ở hiện nay. Phòng khách được thiết kế phản ánh niềm mê say với lịch sử, trong khi vẫn tôn trọng căn căn hộ có tuổi đời 100. Căn phòng gồm những món đồ lưu niệm chủ nhân thu thập được trong công đoạn du lịch, tính địa phương khiến từng món đồ phát triển thành ý nghĩa hơn.

thi công nội thất phòng khách Penthouse mang đậm tính chủ nhân
Một trong những nét đặc thù trong căn phòng này là bức tranh treo trên lò sưởi, vẽ 2 đứa con gái của chủ nhà. Một họa sĩ sống gần đó đã hỏi rằng liệu cô ấy có thể mời 2 bé qua chơi. Từ ngại ngùng ban đầu, một bức ảnh của hai bé với trang phục Hà Lan cổ điển và dùng kĩ thuật tranh màu xếp lớp, bức chân dung được hoàn thành và gửi về cho gia đình. Bức tranh ẩn chứa những biểu tượng đặc trưng.
Gia đình sưu tập những chiếc mặt nạ từ Kenya cho đến Nam Phi và vài món đồ được bày trên giá sách. Chiếc lọ hoa vàng là món quà từ Phần Lan. Tượng Phật đến từ người hàng xóm đáng yêu. Bạn chỉ có thể sở hữu 1 bức tượng Phật như 1 món quà, đừng sắm chúng.
Vì vùng Tây Bắc Thái Bình Dương thời tiết âm u phần lớn thời gian nên nhà xây dựng dùng bộ sưu tập màu trắng làm không gian căn hộ sáng lên hẳn. Cô ấy đưa nét tương phản bằng phương pháp dùng màu xám tro trên cửa ra vào. Cô ấy muốn mang đến các yếu tố địa phương tìm đến không gian để tỏ lòng tôn kính. Ngói đen thủ công làm tại địa phương và được chế tác bởi những nghệ nhân lâu năm. Sự để ý đến từng yếu tố nhỏ giúp bảo tồn tính toàn vẹn của 1 ngôi căn hộ lịch sử.
Thiết kế nội thất phòng khách Penthouse mang đậm tính chủ nhân ngôi nhà
Mẹo: Để khiến căn phòng này có cảm giác đa dạng, hãy dùng loại thảm được cắt theo viền bo phòng. Tấm thảm trong căn phòng này ủ ấp lấy tường và lò sưởi. Bạn thậm chí chẳng cần dùng miếng che sàn. Không gian thực sự trở nên ấm áp nhờ tấm thảm. Trong lần cải tạo này, nhà thi công bài trí phòng ăn gần với bếp. Một phòng mới được bổ sung: phòng khách nhỏ. Theo định nghĩa của căn hộ xây dựng, đây là không gian phòng nhỏ hơn phòng khách truyền thống và thường dành cho gia đình. Vì nó là không gian đầu tiên khi bạn bước vào nhà, chủ nhân ngôi nhà muốn nó thật đẹp và mời gọi. Cửa sổ lồi khiến căn phòng mang dạng hình học khác. căn hộ Thiết kế tận dụng nhiều nhất tiện ích của nó bằng cách thi công ghế ngồi xung quanh cửa sổ. Một món đồ nội thất khác thực sự trở thành điểm nhấn cho căn phòng. Bạn có thể khẳng định rằng đầy đủ xây dựng đều bao vòng vo chiếc bàn viết.
Cho dù máy tính mới là công tác kinh doanh chủ yếu của chủ nhà, nhà xây dựng khẳng định rằng bà chủ là người sẽ dành thời kì cho những bản thảo viết tay. Chiếc bàn đề đạt phong cách của cô ấy: thanh nhã, tinh tế và thích hợp thời. Chiếc bàn đồng thời là vị trí gia chủ dành thời kì thưởng thức trà. Cửa sổ lồi giúp mang lại rộng rãi ánh sáng tự nhiên cho căn phòng trong suốt 1 ngày.
Sau khi chọn được bàn làm việc, nhà thi công muốn cân bằng hầu hết thứ với chiếc tủ kê phía bên trái lò sưởi. chủ nhà là người thích hưởng thụ. Ta có cảm giác vốn dĩ lò sưởi đã ở đó, nhưng thực tại nó mới được nhà thi công thêm vào không gian. chủ nhà không thực sự dùng đến lò sưởi, nên đó là nơi chứa củi. Giao diện đối xứng vươn lên là hoàn thiện nhờ 2 sườn tranh vẽ tay treo tường. Đóng sườn giấy dán tường là 1 cách tần tiện giúp đưa nghệ thuật vào không gian sống của bạn. Hãy dùng mẫu giấy dán tường với họa tiết hoa văn đơn lẻ.
Tham khảo thêm Công Ty Thiết kế:
thiết kế nội thất biệt thự sang trọng
thiet ke biet thu sang trọng
Đèn chùm, lò sưởi và những hộc tủ âm tường vốn là nguyên bản của ngôi nhà. vì thế việc xếp 1 tấm thảm khiến không gian mở và tràn đầy ánh sáng. Cửa chớp được bổ sung vì nó có kết cấu và chức năng rõ ràng. Chiếc bàn café Noguchi và bộ sofa mang nét đương đại hơn, trong khi những chiếc gối bổ sung nét vui tươi và màu sắc tươi sáng, cá tính chiết trung. ngoài ra, những chiếc ghế xoay màu đen và trắng tạo nét năng động. Các tác phẩm điêu khắc phía trước bức tranh tậu tại 1 địa chỉ đồ cổ từ những năm 1950.
Kết nối với phòng khách thông qua cửa rộng 8 feet, phòng ăn vẫn mang bảng màu của bức tường trắng và màu tro. Một chiếc bàn thôn dã, ghế Eames và tủ cốc kiểu châu Á là sự hòa trộn và kết thích hợp phong cách. Các gia đình mua chiếc tủ buffet này ở Hà Lan. Nó có thể biến đổi từ bữa tiệc buffet sang 1 quán bar. Chiếc đèn chùm được mua từ chợ đồ cũ tại Pháp. Sự kết hòa hợp những mảng miếng với sự tôn trọng niên đại ngôi nhà được kết hợp tạp ra vị trí đặc thù gần gũi dành cho toàn bộ thành viên.

Xem thêm các cách giảm cân với:
- Mua Máy chạy bộ gia đình giá rẻ tại đây K/M ngay máy tập bung
- Sale Of 20% Xe đạp tập thể dục tại nhà Giá chỉ còn 1tr200k
- K/M Máy tập cơ bụng giảm 10% vào cuối tuần
- Bán Ghế Massage Toàn Thân giảm 15% vào cuối tuần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*